หนุ่มแชร์คลิป! ล่ารถเก๋งชนท้ายรถจักรยานยนต์ ทำแฟนสาวเจ็บสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มรายหนึ่งโพสต์คลิปอุบัติเหตุ วอนช่วยแจ้งเบาะแสรถเก๋งคู่กรณี หลังขับชนท้ายรถจักรยานยนต์ ทำแฟนสาวบาดเจ็บสาหัส ก่อนขับหลบหนี

กล้องวงจรปิดริมถนนเชียงใหม่-หางดง ฝั่งขาเข้าเมือง จับภาพวินาทีขณะที่รถเก๋งคันหนึ่งขับชนท้ายรถจักรยานยนต์ที่ขี่มาบนเลนซ้าย ทำให้ชายคนขี่และหญิงที่ซ้อนมาไถลไปกับพื้นถนน ส่วนรถจักรยานยนต์ถูกลากไปไกลประมาณ 5 เมตร จนเกิดประกายไฟ ขณะที่รถเก๋งคู่กรณีได้ขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เหตุการณ์นี้ทำให้ชายคนขี่บาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนหญิงสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส

สอบถามชายคนขี่รถจักรยานยนต์ที่ปรากฏในคลิป เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงค่ำของวันที่ 8 กุมพาพันธ์ที่ผ่านมา โดยหลังเกิดเหตุเขาพยายามสืบหาคนขับรถเก๋งดังกล่าว เพื่อให้รับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แม้ภาพจากกล้องวงจรปิดจะมองไม่เห็นป้ายทะเบียนรถ แต่มีหลักฐานชิ้นส่วนและอะไหล่ของรถคู่กรณีที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ เป็นสเกิร์ตหน้าสีขาว, ฝาครอบไฟตัดหมอก และบังโคลนล้อหน้า มีสัญลักษณ์ยี่ห้อรถฮอนด้า เมื่อนำชิ้นส่วนรถคู่กรณีไปเทียบกับรถของเพื่อน พบว่าเป็นรถยี่ห้อฮอนด้า CITY สีขาวรุ่นปี 2014 จึงนำหลักฐานทั้งหมดมอบให้ตำรวจเพื่อช่วยสืบหา

สำหรับอาการของแฟนสาวยังคงสาหัส มีแผลถลอกทั่วร่างกาย เนื้อที่ใบหน้าหลุดหาย แพทย์ต้องผ่าตัดตกแต่งใบหน้าแล้วถึง 2 ครั้ง ค่ารักษาพยาบาลกว่า 100,000 บาท จึงวอนขอ หากผู้ใดพบเบาะแสเจ้าของรถเก๋งคันดังกล่าว ช่วยกันแจ้งได้ที่ สภ.เมืองเชียงใหม่

TAG : โพสต์คลิปหารถเก๋งคู่กรณีเก๋งชนท้ายรถจักรยานยนต์รถชน จยย

คลิปที่เกี่ยวข้อง