หนุ่มใหญ่ขับเก๋งเสียหลักชนตอม่อทางด่วน บาดเจ็บสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มใหญ่ขับเก๋งกลับบ้านกลางดึก รถเสียหลักพุ่งชนตอม่อทางด่วนเมืองทองธานี ได้รับบาดเจ็บสาหัส

อาสากู้ภัยกำลังช่วยเหลือนำร่างของ นายวรัท ปุญสิริ อายุ 39 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส หมดสติร่างติดอยู่ในรถเก๋ง สีบรอนซ์เงิน ออกมาจากตัวรถ นำส่งโรงพยาบาลชลประทานปากเกร็ด อย่างเร่งด่วน ภายหลังเกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดขึ้นเมื่อเวลา 01.45 น.ที่ผ่านมา

ขณะที่รถเก๋งที่เขาขับมาด้วยความเร็ว เกิดเสียหลักพุ่งชนตอม่อทางด่วนเข้าอย่างจัง สภาพรถพังยับเยินเสียหาย เหตุเกิดบริเวณทางโค้งวนเวียนเมืองทองธานี ถนนคอนโดมิเนียม ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

อุบัติเหตุอีกรายเป็นเหตุการณ์วัยรุ่นอายุ 23 ปี ขับกระบะมาด้วยความเร็ว เกิดเบรกรถกะทันหัน ขณะหักหลบรถคันหน้าที่ชะลอเลี้ยว เป็นเหตุให้รถปีนขึ้นฟุตบาทชนต้นไม้หักล้ม รถพลิกตะแคงข้างอยู่กลางถนนได้รับความเสียหาย ชิ้นส่วนรถหลุดออกตกเกลื่อนพื้น

เหตุเกิดเมื่อเวลา 20.30 น.ของเมื่อวานนี้ บนถนนสายตรัง-นาโยง ฝั่งขาเข้าตัวเมืองตรัง ช่วงตำบลนาโยงใต้ อำเภอเมือง จังหวัดตรัง ซึ่งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนับว่าโชคดีที่ชายคนขับรถดังกล่าวไม่เป็นอะไร ตะเกียกตะกายคลานออกมาจากรถได้ด้วยตัวเอง โดยได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยที่แขนและข้อมือเท่านั้น

พื้นที่อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ เป็นเหตุการณ์หนุ่มวัย 20 ปี ขับรถ 6 ล้อบรรทุกอ้อยมาเต็มคันกว่า 10 ตัน มุ่งหน้าไปส่งในโรงงานน้ำตาล กระทั่งรถวิ่งมาถึงบริเวณหน้าสวนเฉลิมพระเกียรติ ซึ่งเป็นเส้นทางที่กำลังมีการปรับผิวถนน ขยายการจราจรในเขตเทศบาลหินเหล็กไฟ ก่อนถึงโรงงานน้ำตาลเพียง 5 กิโลเมตร

จู่ ๆ รถเกิดเสียหลักกะทันหันจนรถเบรกไม่อยู่ พุ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ที่วิ่งอยู่ข้างหน้าเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้ชายคนขับรถ 6 ล้อบรรทุกอ้อยได้รับบาดเจ็บ ร่างถูกอัดติดอยู่ในรถ อาสากู้ภัยได้ใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

TAG : อุบัติเหตุรถเสียหลักพุ่งชนตอม่อรถชนตอม่อทางด่วนเมืองทองธานีทางด่วนเมืองทองธานี

คลิปที่เกี่ยวข้อง