เดือด! โจ๋ 6 คน รุมซ้อมดาบตำรวจสาหัส ฉุนถูกตักเตือนบอกให้กลับบ้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - วัยรุ่น 6 คน รุมทำร้ายดาบตำรวจอาการสาหัส หลังไม่พอใจถูกตักเตือนบอกให้กลับบ้าน ล่าสุดจับตัวได้แล้ว ก่อนนำไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และถูกรุมประชาทัณฑ์

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่หน้าร้านสะดวกซื้อ บริเวณสี่แยกโคกมะลิ อำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา บันทึกเหตุการณ์ขณะกลุ่มวัยรุ่น 6 คน เข้ารุมทำร้ายชายคนหนึ่งด้วยการกระโดดถีบจนล้มลง ก่อนที่จะเตะซ้ำ โดยมีบางคนใช้เก้าอี้ไม้ฟาดที่ศีรษะ จนสลบแน่นิ่ง ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดจะแยกย้ายหลบหนี เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วง 01.00 น.ของคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยผู้บาดเจ็บนั้นทราบชื่อต่อมาคือ ดาบตำรวจสมใจ คงมาลายู อายุ 52 ปี ปฏิบัติหน้าที่งานจราจร สภ.นครหลวง อาการสาหัส กะโหลกศีรษะร้าว และเลือดคั่งในสมอง

สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ดาบตำรวจสมใจ กำลังจะขับรถกลับห้องพัก โดยแวะซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ พอกลับออกมาพบกลุ่มวัยรุ่นนั่งมั่วสุม มีลักษณะคล้ายเมาสุรา ส่งเสียงดัง จึงเข้าไปตักเตือนและบอกให้แยกย้ายกลับบ้าน เนื่องจากเห็นว่าดึกมากแล้ว แต่กลับทำให้กลุ่มวัยรุ่นไม่พอใจ จึงพากันกรูเข้าไปทำร้าย ดาบตำรวจสมใจ จนบาดเจ็บสาหัส

ต่อมาตำรวจนำภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานติดตามจับตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ ประกอบด้วย นายกิตติศักดิ์ สุขวิชัย อายุ 22 ปี, นายวรุฒน์ ศิลปสุข อายุ 25 ปี, นายณัฐวุฒิ กังวลทรัพย์ อายุ 26 ปี, นายณัฐวุฒิ เกิดสมบูรณ์ อายุ 24 ปี, นายเตวิช แสงบุญไทย อายุ 19 ปี และนายพิชิตชัย เจริญฤทธิ์ อายุ 24 ปี ทั้งหมดให้การรับสารภาพ โดยบอกว่า ไม่ทราบว่า ดาบตำรวจสมใจ เป็นตำรวจ เนื่องจากไม่ได้สวมเครื่องแบบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในจุดเกิดเหตุ โดยมีประชาชนมุงดูเหตุการณ์จำนวนมาก พร้อมแสดงความโกรธแค้น เนื่องจาก ดาบตำรวจสมใจ เป็นคนนิสัยดี ตรงไปตรงมา เป็นที่รักมักคุ้นของคนในชุมชน หลังเจ้าหน้าที่ทำแผนฯ เสร็จ กำลังจะนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดขึ้นรถ ชาวบ้านต่างกรูเข้าไปรุมประชาทัณฑ์ เจ้าหน้าที่ต้องเร่งนำตัวทั้งหมดขึ้นรถด้วยความทุลักทุเล

สำหรับอาการของ ดาบตำรวจสมใจ ล่าสุดอาการยังสาหัส แพทย์เตรียมส่งตัวเข้ารักษาที่โรงพยาบาลตำรวจในวันนี้

TAG : ดาบตำรวจสมใจวัยรุ่นทำร้ายตำรวจทำร้ายตำรวจรุมประชาทัณฑ์

คลิปที่เกี่ยวข้อง