สุดอำมหิต! วางยาพิษในแท็งก์น้ำหวังฆ่ายกครัว หลังถูกห้ามกินเหล้า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หญิงวัย 35 ปี ร้องตำรวจถูกวางยาพิษในแท็งก์น้ำ หลังพ่อและแม่ดื่มน้ำเข้าไปแล้วแสบร้อนท้องอย่างหนัก ต้องรีบพาส่งโรงพยาบาล คาดเป็นฝีมือเพื่อนบ้าน แค้นที่ถูกไล่ไม่ให้มาดื่มสุราหน้าบ้าน

ตำรวจเข้าตรวจสอบแท็งก์น้ำภายในบ้านหลังหนึ่ง ในตำบลวิสัยใต้ อำเภอสวี จังหวัดชุมพร หลังได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายลักลอบวางยาพิษลงในแท็งก์น้ำ เมื่อเข้าตรวจสอบพบว่ามีแท็งก์น้ำวางเรียงกันอยู่ 4 แท็งก์ โดยมีหนึ่งแท็งก์ที่เจ้าของบ้านได้ต่อท่อประปาส่งตรงเข้าไปในบ้าน เพื่อใช้เป็นน้ำดื่ม ตำรวจจึงปีนขึ้นไปเก็บตัวอย่างน้ำมาตรวจสอบ พบว่าน้ำในแท็งก์มีสีขุ่นและมีกลิ่นเหม็นคล้ายสารเคมี เมื่อสูดดมสักพักจะรู้สึกแสบจมูก ตำรวจจึงตักน้ำใส่ขวดเพื่อนำส่งหน่วยพิสูจน์หลักฐาน

สอบถามลูกสาวเจ้าของบ้าน เล่าว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังจากที่พ่อและแม่ทานอาหารมื้อเย็นเสร็จ ได้ใช้ขันรองน้ำจากโอ่งที่ต่อท่อประปามาจากแท็งก์น้ำหลังบ้าน มาดื่มตามปกติ แต่ผ่านไปเพียง 5 นาที ก็เริ่มมีอาการปวดแสบปวดร้อนที่ปาก ลำคอ ลำไส้ และเริ่มหายใจติดขัด เธอจึงรีบพาพ่อและแม่ส่งโรงพยาบาล ซึ่งแพทย์ระบุว่าทั้งสองคนได้รับสารพิษประเภทยาฆ่าแมลงในปริมาณมาก จำเป็นต้องล้างท้องเพื่อช่วยชีวิต

ผู้เสียหายสงสัยว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นเพื่อนบ้านที่ชอบมานั่งดื่มสุราหน้าบ้าน ซึ่งก่อนเกิดเหตุ เจ้าของบ้านได้ไล่ออกไปจากหน้าบ้านและห้ามไม่ให้มานั่งดื่มสุราต่อ อาจทำให้ทั้งคู่ไม่พอใจ ลงมือวางยาพิษในแท็งก์น้ำในวันต่อมา

เบื้องต้นตำรวจได้รวบรวมวัตถุพยานทั้งหมดไปตรวจสอบแล้ว และอยู่ระหว่างขอหมายค้นจากศาลเข้าไปค้นบ้านผู้ต้องสงสัยที่ถูกอ้างถึง

ส่วนผู้บาดเจ็บทั้งสองคนขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว แต่ยังต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด เนื่องจากสารพิษที่ดื่มเข้าไปอยู่ในประเภททำลายเซลล์ต่าง ๆ ที่เป็นอันตรายอย่างรุนแรงต่อเนื้อเยื่อของมนุษย์ด้วย

TAG : วางยาพิษในแท็งก์น้ำวางยาพิษในน้ำวางยาพิษลักลอบวางยาพิษยาฆ่าแมลงล้างท้อง

คลิปที่เกี่ยวข้อง