เตือนภัย! หนุ่มร่างท้วมหลอกเติมน้ำมัน ใน จ.นครสวรรค์ ก่อนชิ่งหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - พนักงานปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในจังหวัดนครสวรรค์ นำคลิปวงจรปิดออกมาเตือนภัย คนร้ายแฝงตัวเป็นลูกค้า หลอกเติมน้ำมันก่อนขับหนี

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมัน ตั้งอยู่ริมถนนสายตากฟ้า-วังทอง พื้นที่ตำบลสุขสำราญ อำเภอตากฟ้า จังหวัดนครสวรรค์ บันทึกเหตุการณ์ช่วง 01.44 น. ของวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ขณะที่ชายรูปร่างท้วม สวมเสื้อสีฟ้า ขับรถยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นปาเจโร่ สีบรอนซ์ เข้ามาจอดที่ตู้หัวจ่ายน้ำมันตู้หนึ่ง ก่อนจะลงจากรถแล้วไปหยิบหัวจ่ายมาเติมน้ำมันให้รถตัวเองอย่างหน้าตาเฉย เป็นเงิน 1,950 บาท โดยเหตุการณ์นี้อยู่นอกเหนือรัศมีกล้องวงจรปิด

ซึ่งหลังเติมเสร็จเขาได้ใช้บัตรเครดิตจ่ายค่าน้ำมันแทนเงินสด แต่ปรากฏว่าบัตรใช้ไม่ได้ จึงออกอุบายขอไปกดเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มนอกปั๊มน้ำมัน โดยให้พนักงานออกไปด้วย พนักงานซึ่งเป็นผู้หญิงกลัวจะถูกหลอก จึงขอยึดบัตรประจำตัวประชาชนไว้ แต่ชายเสื้อฟ้าอ้างว่าลืมพกบัตรมา จึงเขียนชื่อและเบอร์โทรศัพท์ไว้ให้แทนก่อนที่เขาจะขับรถหลบหนีไป

หลังเกิดเหตุเจ้าของปั๊มน้ำมันได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความกับตำรวจแล้ว โดยคาดว่าคนร้ายรายนี้น่าจะเคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง ซึ่งหากใครพบเห็นชายต้องสงสัยที่คาดว่าจะเป็นคนร้าย สามารถแจ้งเบาะแสเข้ามาได้ที่สถานีตำรวจภูธรตากฟ้า จังหวัดนครสวรรค์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

TAG : หลอกเติมน้ำมันฟรีหลอกเติมน้ำมันเชิดเงินค่าน้ำมันมิจฉาชีพ

คลิปที่เกี่ยวข้อง