วาเลนไทน์ ช่างเถอะ! รวมที่เที่ยวคนโสดสุดสตรอง ปีนี้ไม่มีคู่ ก็อยู่ปังได้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


 
วาเลนไทน์ 2561 น่ะหรอ?

เวลาเคลื่อนคล้อยสู่เดือนกุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ ทีไร จะเดินออกไปไหนก็เจอแต่สีแดงแซมชมพูดูหวานแหวนซะจริง จะหลบเข้าห้างก็ยังจ๊ะเอ๋กับหมู่มวลดอกกุหลาบกับซุ้มหัวใจๆๆๆ จะกลับมาเปิดทีวีดูอะไรให้ไม่ฟุ้งซ่านก็ดันมีแต่รายการคู่รักมาโชว์หวานตาลเรียกพี่รับ วันวาเลนไทน์ อีก แล้วที่ยืนของคนโสดอย่างเราๆ จะไปอยู่ตรงไหนได้???

แต่ช่างปะไร ปล่อยเค้าไปสิ ถึงแม้ว่า วันวาเลนไทน์ จะเป็นเทศกาลของคนมีคู่ ก็ใช่ว่าหนุ่มโสด สาวโสดทั้งหลายจะต้องนั่งเหี่ยวเฉา เหงาดียวดายอยู่กับบ้านซะเมื่อไหร่ อย่าได้สนใจใดๆ ออกไปทำกิจกรรม เติมสีสีนสดใสให้กับชีวิตเราเองเย้ย วันวาเลนไทน์ 2561 ไปดีกว่า

วันนี้  BugabooNews  จึงได้รวบรวมเอาที่เที่ยว อีเว้นท์เก๋ๆ เริ่ดๆเก๋ๆ เหมาะกับหนุ่ม สาวโสดแต่สตรองสุดฤทธิ์ใน วันวาเลนไทน์ ที่ไม่ว่าจะไปคนเดียว ไปกับเพื่อน กับครอบครัวก็ไปได้แคร์ที่ไหน มาฝากกัน ซึ่งก็ไม่แน่นะ ถ้าไปแล้วอาจจะได้คู่กลับมจริงๆด้วยก็ไม่รู้น้าด้วย เอาเป็นว่า ไปเช็คกันเลย


1. วันวาเลนไทน์ (สายSlow Life) : ริเวอร์แคว จังเกิ้ลราฟท์ กาญจนบุรี

วันวาเลนไทน์ : ริเวอร์แคว จังเกิ้ลราฟท์ กาญจนบุรี 
 
 
ใครที่กำลังคิดถึงความรู้สึกดีๆ ที่ได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ สูดอากาศสะอาดเข้าปอด นอนมองท้องฟ้าเรื่อยเปื่อย กระโดดลงน้ำเย็นฉ่ำให้สบายใจแล้วล่ะก็มาที่นี่ได้เลย


วันวาเลนไทน์ 

เพราะว่า ในวัน วันวาเลนไทน์ หัวใจเหงาแบบนี้ ถ้าได้นอนบนแพลอยน้ำ ปล่อยใจ คลายความเหนื่อยล้าให้ไหลตามกระแสน้ำจนหายลิบไป แถมมีกิจกรรมดีๆ ให้ทำตลอดทั้งวัน ไม่ต้องวุ่นวาย ไม่ต้องยุ่งกับใครนักก็ดีไปอีกแบบว่ามั้ย
https://www.facebook.com/River-Kwai-Jungle-View-815243255153354/


2. วันวาเลนไทน์ (สายส่องคู่) : เกาะพะงัน


วันวาเลนไทน์ : เกาะพะงัน 

เกาะพะงันเป็นรู้จักของเหล่านักท่องเที่ยวทั่วโลก และนับอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของใครหลายๆคน โดยเฉพาะสาวไทยที่ใจยังโสด เพราะนอกจากจะมีชายหาดที่สวยงาม น้ำทะเลสีคราม ธรรมชาติที่สมบูรณ์แล้ว ที่นี่ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ชาวต่างชาติให้ความนิยมกันมากซะด้วย

โดยเฉพาะริมหาดริ้น ซึ่งเป็นที่สำหรับจัดงานฟูลมูนปาร์ตี้ประจำทุกปี ก็สุดจะเนืองแน่นไปด้วยหนุ่มสาวตาน้ำข้าวหล่อๆสวยๆเพียบ นับว่าเป็นตัวเลือกที่เที่ยว วันวาเลนไทน์ ที่ดีไม่น้อยเลย
https://www.facebook.com/phanganisland.travel/


วันวาเลนไทน์
 

3. วันวาเลนไทน์ (สายลุย) : เชียงคาน เมืองโบราณริมน้ำโขง หนองคาย


วันวาเลนไทน์ : เชียงคาน เมืองโบราณริมน้ำโขง หนองคาย 

เป็นจุดหมายปลายทางของเหล่าแบ็คแพ็คเกอร์คนโสด เมืองแห่งความสวยงามด้วยสถาปัตยกรรมโบราณดั้งเดิม แม้เป็นเพียงตรอกเล็กๆ ริมน้ำโขง แต่ก็สามารถดึงดูดใจของนักท่องเที่ยวให้มาได้ไม่ขาดสายทุกยุคทุกสมัย

และที่สำคัญเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สามารถไปเที่ยวได้ในทุกช่วงเวลาทั้งหน้าร้อน หน้าฝน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหน้าหนาว
https://www.facebook.com/muangchiangkhan/

และที่พลาดไม่ได้คือการปั่นจักรยานเลียบริมแม่น้ำโขงยามเย็นมองเห็นฝั่งลาวอยู่ไม่ไกล ได้ความชิลล์ และเห็นวิถีชีวิตริมฝั่งโขง คนโสดคนไหนอยากลองเที่ยวคนเดียว ที่นี่แนะนำเลยง่ายๆสบายบรื๊อ


4. วันวาเลนไทน์ (สายบุญ) : กรุงเทพฯ


วันวาเลนไทน์ : กรุงเทพฯ 

สำหรับโสดสายนี้ วันวาเลนไทน์ ก็ไม่เห็นต้องไปไหนไกล ซื้อแพ็คเกจไหว้พระ 9 วัด เที่ยววันเดียวกับเรือด่วนเจ้าพระยาในกรุงเทพฯ นี่แหละ นอกจากจะได้ทำบุญแล้ว ยังได้บรรยากาศใหม่ๆ ล่องเรือไปตามแม่น้ำเจ้าพระยาให้ลมพัด น้ำกระเซ็นใส่หน้า

นอกจากนี้ การเดินทางมายังง่ายมากๆ ด้วย เริ่มจากการมาลงเรือที่ท่าน้ำสาธร วิธีการเดินทางมาง่ายๆ ด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสมาลงที่สถานีตากสิน ท่าน้ำสาธร หรือตามวัดต่างๆ เช่น วัดอรุณฯ จะมีบริการเรือด่วนพาเราไปไหว้พระ 9 วัดอยู่แล้ว


5. วันวาเลนไทน์ (สายชิค) : สวนผึ้ง สไตล์ญี่ปุ่น  ราชบุรี


วันวาเลนไทน์ : สวนผึ้ง สไตล์ญี่ปุ่น  ราชบุรี 

สาวโสดคนไหนอยากจะหากิจกรรมดีๆทำ ต้องไม่พลาดที่ Coro Field สวนผึ้ง Lifestyle Farming สไตล์ญี่ปุ่น ราชบุรี เพราะว่าจะได้ไปเที่ยวชิมเมล่อนหวานๆ และค้นหาแรงบันดาลใจผ่านกิจกรรมสนุกๆ ทั้งชมผักออร์แกนิค ปลูกผักออร์แกนิค กินผักออร์แกนิค ที่ Coro Field ที่เที่ยวรูปแบบใหม่ Lifestyle Farming สไตล์ญี่ปุ่นแห่งเดียวในประเทศและที่สำคัญไปมาง่าย และสะดวก เที่ยวคนเดียวได้สบายๆ
https://www.facebook.com/ilovesuanphueng/

วันวาเลนไทน์

6. วันวาเลนไทน์ (สายกิน) : ตลาดน้ำอัมพวา สมุทรสงคราม


วันวาเลนไทน์ (สายกิน) : ตลาดน้ำอัมพวา สมุทรสงคราม 

หลายคนคงรู้จักกับตลาดน้ำอัมพวากันดีอยู่แล้ว เพราะเป็นตลาดน้ำอีกแห่งที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั้งในเรื่อง ของกินของอร่อยมากมายหลากหลาย เดินแวะหาซื้อหาฝากท้องได้ตลอดทาง และเพลิดเพลินไปกับการนั่งเรือล่องแม่น้ำชมหิ้งห้อยยามค่ำคืนกับอาหารพื้นเมือง สมุนไพรนานา  เพราะฉะนั้นเรื่องปากท้องเหล่าคนโสดหนีเที่ยวคนเดียว วันวาเลนไทน์ สบายๆ หายห่วง
https://www.facebook.com/AmphawaToday.fan/


เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับที่เที่ยวคนโสดสตรอง วันวาเลนไทน์ ที่ Bugaboo News นำมาฝากกัน หวังว่าทุกคนคงจะมีความสุขออกไปสนุกสนานยิ้มรับสิ่งดีๆที่จะมีในชีวิตกันน้า


BUGABOO NEWS    
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก AmphawaToday,  I Love สวนผึ้ง

TAG : วันวาเลนไทน์วาเลนไทน์ 2561ที่เที่ยวคนโสด