หนุ่มสักลายคล้ายแก๊งยากูซ่าเป็นศพลอยแม่น้ำเจ้าพระยา พบบาดแผลตั้งแต่ศีรษะจรดข้อเท้า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - หนุ่มสักลายยากูซ่าพบเป็นศพลอยอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา เบื้องต้นพบบาดแผลตามร่างกายตั้งแต่ศีรษะจนถึงข้อเท้า แต่ยังไม่ชัดว่าถูกอาวุธอะไรทำให้เสียชีวิต

ตำรวจ สน.ปากคลองสาน พร้อมด้วยแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ร่วมกันตรวจสอบผู้เสียชีวิตลอยน้ำ บริเวณท่าเรือวัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร ถนนอรุณอมรินทร์ตัดใหม่ เขตธนบุรี จากการตรวจสอบผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุประมาณ 20-30 ปี ผิวขาว ตัดผมรองทรง สวมเสื้อยีนส์แขนยาว และกางเกงยีนส์ขายาว ตามร่างกายสักรูปมังกรและเกล็ดปลาคาร์ฟ สีดำสลับสีแดงและเขียว คล้ายสมาชิกแก๊งยากูซ่า ประเทศญี่ปุ่น โดยตั้งแต่ศีรษะ ใต้ลำคอ จนถึงข้อมือและข้อเท้า มีบาดแผลคล้ายโดนของแข็งตี ตามร่างกายไม่พบเอกสารระบุว่าเป็นใคร มีเพียงกุญแจรถจักรยานยนต์ 1 พวง, ไฟแช็ค 1 อัน และบุหรี่ 1 ซอง อยู่ในกระเป๋าเสื้อ

ตำรวจระบุว่า แพทย์คาดผู้ตายน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน ส่วนบาดแผลที่ศีรษะต้องตรวจสอบอีกครั้งว่าเกิดก่อนหรือหลังจากการเสียชีวิต เพราะร่างผู้ตายอาจไปกระแทกกับของแข็งขณะลอยน้ำ เบื้องต้น ไม่สามารถระบุได้ว่าผู้ตายเป็นใคร เนื่องจากไม่พบเอกสาร หลังจากนี้จะไปตรวจสอบฐานข้อมูลการแจ้งความบุคคลสูญหาย และหากใครสงสัยว่าเป็นญาติหรือคนรู้จัก ก็ให้ไปขอดูรูปพรรณผู้ตายได้ที่ สน.ปากคลองสาน

TAG : ศพลอยแม่น้ำเจ้าพระยาศพหนุ่มสักลายยากูซ่าหนุ่มสักลายยากูซ่าแก๊งยากูซ่าแม่น้ำเจ้าพระยา