ตำรวจเร่งหาหลักฐานคนร้ายโรยยาเบื่อในแท็งก์น้ำ หวังฆ่ายกครัว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจ สภ.สวี เร่งรวบรวมหลักฐาน เพื่อขอหมายศาลตรวจค้นบ้านผู้ต้องสงสัย โรยยาฆ่าแมลงใส่แท็งก์น้ำให้สามีภรรยาดื่ม จนต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อล้างท้อง
 
จากกรณีที่ นายสุวรรณ และ นางธิดา บริคช สามีภรรยาที่อาศัยอยู่ในตำบลวิสัยใต้ อำเภอสวี จังหวัดชุมพร มีอาการปวดแสบปวดร้อนภายในร่างกาย หลังดื่มน้ำจากแท็งก์เก็บน้ำฝนหลังบ้าน โดยแพทย์โรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ระบุว่า ได้รับสารพิษประเภทยาฆ่าแมลง ซึ่งคาดว่าเพื่อนบ้านเป็นผู้ลอบนำมาใส่ไว้ เพราะอาจไม่พอใจที่ถูกต่อว่าหลังมานั่งดื่มสุราบริเวณหน้าบ้าน เบื้องต้น ลูกสาวได้แจ้งความกับตำรวจ สภ.สวี แล้ว ส่วนสภาพอาการของทั้ง 2 คน ขณะนี้พ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ยังต้องเฝ้าติดตามอาการอย่างใกล้ชิด ขณะที่ผู้เสียหายต้องการให้เรื่องนี้จบโดยไว

สำหรับความคืบหน้าของคดี ล่าสุด ตำรวจได้เก็บตัวอย่างน้ำไปตรวจสอบ พร้อมกับรวบรวมหลักฐานเพื่อขอหมายศาลเข้าค้นบ้านผู้ต้องสงสัย โดยระหว่างนี้จะส่งชุดสืบสวน ลงพื้นที่ติดตามความเคลื่อนไหวของผู้ต้องสงสัยอย่างใกล้ชิด ทั้งนี้ หากผลตรวจน้ำพบว่ามีสารพิษอันตรายชนิดรุนแรง ก็จะตั้งข้อหาพยายามฆ่าต่อไป

ล่าสุด ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชุมพร ได้นำกระเช้าเข้าเยี่ยมผู้เสียหาย พร้อมรับปากจะเร่งรัดให้ตำรวจสอบสวนข้อเท็จจริง และติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้

TAG : วางยาหวังฆ่ายกครัววางยาในแท็งก์น้ำวางยาโรยยาฆ่าแมลงใส่แท็งก์น้ำ