อุทาหรณ์! หนุ่มขับกระบะก้มเก็บมือถือในรถ เงยหน้าชนยับ 4 คันรวด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - อุทาหรณ์! หนุ่มขับกระบะทำโทรศัพท์มือถือตกพื้นรถ ก้มลงเก็บ พอเงยหน้าขึ้นชนยับรถอยู่ข้างหน้า 4 คันรวด มีผู้บาดเจ็บ 2 คน

เหตุการณ์อุบัติเหตุไม่คาดคิดครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 19.00 น.ของเมื่อวานนี้ บนถนนสิริโสธร ฝั่งขาเข้า อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา บริเวณจุดกลับรถใต้สะพานวงแหวน หน้าโรงพยาบาลเกษมราษฎร์

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งจำนวน 3 คัน จอดขวางอยู่กลางถนน ในสภาพด้านหน้าและด้านหลังถูกชนเสียหาย นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์สีแดง-ดำ ถูกชนล้มอยู่บนพื้นถนน หน้ารถกระบะสีดำคันที่เป็นต้นเหตุ โดยมีผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้จำนวน 2 คน อาสากู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

เหตุเกิดขณะที่หนุ่มวัย 21 ปี กำลังขับรถกระบะสีดำ มุ่งหน้าอำเภอบางปะกง โดยใช้เส้นทางดังกล่าว กระทั่งจู่ ๆ เมื่อรถวิ่งมาถึงจุดเกิดเหตุ ชายคนขับรถได้ทำโทรศัพท์มือถือตกพื้นรถ ใต้คอนโซลที่นั่งคนขับ จึงก้มลงไปเก็บ โดยใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่วินาทีเท่านั้น และเมื่อเขาเงยหน้าขึ้นมา รถที่เขาขับอยู่ก็พุ่งชนท้ายรถเก๋งสีดำที่วิ่งอยู่ข้างหน้าเข้าอย่างจัง ก่อนที่รถเก๋งจะไถลไปชนรถจักรยานยนต์ และรถเก๋งอีก 2 คันที่รอเลี้ยวกลับรถอยู่ได้รับความเสียหายไปด้วย รวมทั้งหมด 4 คันรวด

ขณะที่ รถกระบะสีดำคันเกิดเหตุอยู่ในสภาพด้านหน้าบุบยุบเสียหายเช่นกัน โดยหนุ่มเจ้าของรถกระบะที่ก้มลงเก็บโทรศัพท์มือถือ ยินยอมชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นให้กับรถทุกคัน และจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับผู้ได้รับบาดเจ็บ

TAG : ก้มเก็บโทรศัพท์มือถือรถชน 4 คันรวดรถชนขับรถก้มเก็บมือถือ