ชนสยอง! รถบรรทุก 6 ล้อหลับในพุ่งชนบ้านริมทางพังยับ ตาย 1 ศพ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ หลับใน พุ่งชนบ้านประชาชนริมทางจนพังยับ มีผู้เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บ 2 คน ขณะที่เจ้าของบ้านปลอดภัย

ที่เกิดเหตุ บนถนนสายสุวรรณศร ประจันตคาม-กบินทร์บุรี หลักกิโลเมตรที่ 184-183 เยื้องทางเข้าวัดมะกอกแก้ว หมู่ 1 ตำบลหนองแก้ว อำเภอประจันตคาม จังหวัดปราจีนบุรี เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบรถบรรทุก 6 ล้อ สีฟ้า พุ่งชนโรงเก็บรถ บ้านพักหลังหนึ่งริมถนน ทำให้รถกระบะสีบรอนซ์-เงิน ได้รับความเสียหาย เนื่องจากถูกหลังคาหล่นลงมาทับ และรถบรรทุกยังไถลไปชนห้องนอนของบ้านอีกหลังที่อยู่ติดกัน เคราะห์ดีที่ นางบุญมี เซ็งเซียม อายุ 61 ปี พร้อมหลานชายที่อยู่ในบ้านปลอดภัย โดยมีรถจักรยานยนต์ เสียหายไป 1 คัน

ส่วนรถบรรทุกคันดังกล่าว มีผู้รับบาดเจ็บติดอยู่ในตัวรถ รวม 3 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ จึงสามารถนำร่างผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นคนขับ ออกจากตัวรถได้ คือ นายจักรพันธ์ ธุวไมตรี

ส่วนผู้ที่นั่งมาด้วยอีก 2 คน ทางเจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลาพักใหญ่ จึงค่อย ๆ นำผู้บาดเจ็บออกมา คือ นายสายัณห์ เจริญผล และนายประทุม บุญประเสริฐ ก่อนนำผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาล โดย นายประทุม บุญประเสริฐ ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ตำรวจสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า รถคันดังกล่าวกลับจากส่งของที่อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว กำลังจะเดินทางกลับจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคาดว่าคนขับเกิดอาการหลับใน ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนบ้านทั้งสองหลังได้รับความเสียหาย รวมทั้งมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

TAG : รถบรรทุกชนบ้านรถบรรทุก 6 ล้อคนขับรถบรรทุกหลับในหลับในรถพุ่งชนบ้านประชาชน

คลิปที่เกี่ยวข้อง