จุดจบ! ชายเมาซิ่งขับแซง ปาดซ้ายขวา สุดท้ายพลิกคว่ำตกน้ำข้างทาง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ระทึก! ชายเมาสุราซิ่งกระบะขับแซงทุกคัน และปาดซ้ายขวา จนรถเสียหลักตีลังกาพลิกคว่ำตกหนองน้ำข้างทาง สภาพพังยับ คนขับบาดเจ็บ

เหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 00.05 น.ที่ผ่านมา บนถนนสายเอเชีย ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ช่วงตำบลขันเงิน อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร โดยมีกล้องติดหน้ารถยนต์ของพลเมืองรายหนึ่งที่ขับมาประสบเหตุ สามารถจับภาพเหตุการณ์นาทีระทึกครั้งนี้เอาไว้ได้

จากภาพที่ปรากฏ จะเห็นว่าขณะที่รถคันติดกล้องกำลังขับอยู่ปกติในช่องทางขวา ซึ่งเป็นช่วงที่ขับแซงรถบรรทุกสิบล้อที่อยู่เลนซ้ายขึ้นมาได้ไม่นานนัก จู่ ๆ ก็มีรถกระบะ สีบรอนซ์ ที่มีชายเมาสุราเป็นคนขับ ขับซิ่งมาด้วยความเร็วสูง โดยแซงขึ้นมาจากทางด้านซ้าย และปาดหน้ามาทางขวา ก่อนที่ชายคนขับจะหักพวงมาลัยเข้าช่องทางซ้ายอย่างกะทันหันอีกครั้ง

เป็นเหตุให้รถเสียหลักตีลังกาพลิกคว่ำ ตกลงไปในหนองน้ำข้างทาง บริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน ในสภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้า ได้รับความเสียหายหลังคารถบุบยุบลงมา โดยมีชายคนขับร่างติดอยู่ภายในรถ มองเห็นแต่ศีรษะโผล่ออกมา

หลังเกิดเหตุ อาสากู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือนำตัวออกมาด้วยความยากลำบาก ขณะที่ชายดังกล่าวพูดจาวกวนไปมา จับใจความไม่ได้ และจำไม่ได้แม้กระทั่งชื่อและที่อยู่ของตัวเอง โดยมีกลิ่นสุราคละคลุ้งไปทั่ว

จากการสอบสวนคนขับรถที่มีกล้องติดอยู่ และคนขับรถบรรทุกสิบล้อที่เห็นเหตุการณ์ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ชายคนดังกล่าวขับรถมาด้วยความเร็ว คาดว่าน่าจะมากกว่า 140 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และขับมาในลักษณะปาดแซงและแทรกกลาง ระหว่างรถสิบล้อและรถกระบะอีกคันมาตลอดทาง กระทั่งขับปาดหน้ารถกระบะคันที่ติดกล้อง จนมาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

TAG : อุบัติเหตุรถเสียหลักเมาแล้วขับรถตกข้างทาง