หวานวันวาเลนไทน์! กับ 5 คู่รักยืนยงนักบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ by โจ้กเกอร์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

วันวาเลนไทน์,เบ็คแฮม,พรีเมียร์ลีก

ในสัปดาห์แห่งความรักแบบนี้คอลัมน์ "[X-RAY] บอลนอก " ที่ห่างหายไปนานก็กลับมาอีกทีกับเทศกาลวันวาเลนไทน์ โดยคัดเฉพาะนักเตะที่เป็นคนอังกฤษ ผู้ที่เคยโลดแล่นอยู่บนเวทีพรีเมียร์ลีก ซึ่งบางคนก้ยังเล่นอยู่และบางคนก็แขวนสตั๊ดไปแล้ว แต่ยังไงๆ เหล่าแฟนบอลก้ยังสนใจความเคลื่อนไหวกันอยู่เรื่อยๆ

วันวาเลนไทน์,เบ็คแฮม,พรีเมียร์ลีก

ปีเตอร์ - แอ็บบี้ เคราช์

คู่นี้รักกันมาแบบยืนยงมากๆ ฝั่งแฟนสาวเป็นถึงเซเล็บ อันนี้คิดว่าความรักของสาวเจ้าที่มีต่อดาวเตะหุ่นเสาไฟฟ้าคงเป็นเพราะเขาไม่ชอบดื่ม ไม่เที่ยว และทำตัวเป็นพ่อบ้านที่ดี (เปลี่ยนหลอดไฟสบาย เพราะสูง) นี่แหละ ถึงมัดใจ ภรรยาสุดเซ็กซี่โคตรๆ นางนี้ ทั้งๆ ที่เป็นขวัญใจหนุ่มๆ ทั้งเกาะอังกฤษแท้ ที่สำคัญทั้งคู่ไม่เคยมีข่าวฉาว และยังหวานชื่นเหมือนสมัยวัยรุ่น

วันวาเลนไทน์,เบ็คแฮม,พรีเมียร์ลีก

เจมี่ - หลุยส์ เรดแนปป์

คู่นี้สาวหลุยส์ก็เคยเป็นดารามาก่อนที่จะตกล่องปล่องชิ้นกับดาวเตะหน้าหล่ออดีตกัปตันทีมลิเวอร์พูล ถ้าเบ็คแฮมเป็นเซเล็บหวือหวา 2 คนนี้ อยู่ในทิศตรงกันข้ามด้วยการอยู่แบบสงบและเรียบง่ายกันมานาน และยังควงกันออกงานอยู่บ่อยๆ นี่คือสิงที่พิสูจน์ว่าผู้ชายหล่อๆ หน้าตาดีๆ ไม่ใช่คนเจ้าชู้เสมอไป

วันวาเลนไทน์,เบ็คแฮม,พรีเมียร์ลีก

เวย์น - คอลลีน รูนีย์

2 คนนี้ระยะหลังถือว่าขมบ้าง หลัง "คุณนายพะยูนศรี" คอลีน รูนีย์ หลังฝั่ง "เสี่ยหมู" ไปซี้กับเวส บราวน์ ด้วยการติดพนัน ไปอาบอบนวดหรือแม้กระทั่งโดนข้อหาเมาแล้วขับ แต่ฝั่งของเสี่ยเองก็พยายามขอคืนดีอยู่เพราะคู่นี้มีลูกชาย 3 คนคือ ไค, เคลย์ และคิต เป็นพยานรัก ก็ขอให้พวกเขาคืนดีกันได้ในเร็ววัน เพราะทั้งคู่คบหากันตั้งแต่สมัยรูนีย์ยังเป็นนักเตะเยาวชนกับเอฟเวอร์ตัน เป็นคู่รักคู่หนึ่งที่สื่อจับตามอง


วันวาเลนไทน์,เบ็คแฮม,พรีเมียร์ลีก

สตีเว่น - อเล็กซ์ เจอร์ราร์ด

คู่นี้ ก็เป็นคู่ที่หวานและมีความอดทน (เรื่องมีลูก) ก่อนหน้านี้อดีตกัปตัน "ลิเวอร์พูล" มีโซ่ทองคล้องใจกับ อเล็กซ์ อยู่แล้วก่อนหน้านี้ 3 คน คือ ลิลลี่-เอลล่า 13 ขวบ, เล็กซี่ และ ลูร์เดส วัย 5 ขวบ เป็นลูกสาวทั้งหมด แต่ล่าสุด ก็เพิ่งมีลูกชายคนแรกเมื่อปีก่อน คือเจ้าลิโอ-จอร์จ แม้ว่า สตีวีจี จะผันตัวมาเป้นโค้ชเยาวชนชุดยู-18 ของ "หงส์แดง" แต่เธอก็ยังตามประกบอยู่ไม่ห่าง

 
วันวาเลนไทน์,เบ็คแฮม,พรีเมียร์ลีก
 
เดวิด - วิคตอเรีย เบ็คแฮม

คู่นี้ถือว่าเป็นคู่รักแนวเซเล็บย่างแท้จริง ไม่ว่าจะไปออกงานไหนแสงแฟลชจะต้องยิงกระทบคู่รักคู่นี้ตลอดเวลา แม้ว่าจะมีบุตร-ธิดาด้วยกัน 4 คนคือ บรูคลิน, โรมิโอ, ครูซ และฮาร์เปอร์ โดย "เจ๊วิค" วิคตอเรียถือว่าเป็นผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลมากในการใช้ชีวิตของเบ็คแฮม ถึงขนาดเคยมีเรื่องโต้คารมกับ "ป๋าแพนด้า" เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน มาแล้ว ซึ่งทั้งคู่คบกันตั้งแต่เจ๊ออกอัลบั้มกับวงสไปซ์ เกิร์ลช่วงยุค 90

โจ้กเกอร์

BUGABOO SPORTS

TAG : ฟุตบอลต่างประเทศวันวาเลนไทน์เบ็คแฮมพรีเมียร์ลีก