รุดช่วยเด็กหญิง ป.1 ถูกเพื่อนชาย 3 คนทำอนาจาร ใช้ดินสอแหย่อวัยวะเพศ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดอุดรธานี รุดช่วยเด็กนักเรียนหญิงชั้น ป.1 ถูกเพื่อนชายใช้ดินสอแหย่อวัยวะเพศ ขณะผู้ปกครองเตรียมย้ายโรงเรียน หวั่นถูกแกล้งซ้ำซาก

จากกรณี นักเรียนหญิงชั้น ป.1 ในจังหวัดอุดรธานี ถูกเพื่อนชายร่วมห้อง 3 คน ทำอนาจาร ด้วยการนำแท่งดินสอแหย่ที่อวัยวะเพศ จนได้รับบาดเจ็บและทำอนาจารคล้ายท่าทางร่วมเพศ ภายในห้องน้ำของโรงเรียน รวมถึงภายในห้องเรียน ขณะครูประจำชั้นไม่อยู่ ซึ่งผู้ปกครองได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองอุดรธานี เพื่อดำเนินคดีกับเด็กชายทั้ง 3 คน รวมทั้งครูประจำชั้น และผู้อำนวยการโรงเรียนที่ปล่อยปละละเลยให้เหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้นมานานถึง 4 เดือน

ล่าสุด เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดอุดรธานี ได้เป็นคนกลางเรียกเด็กทั้ง 2 ฝ่าย มาพูดคุยเพื่อหาแนวทางแก้ปัญหา เพราะเด็กทั้ง 2 ฝ่าย ยังอายุน้อยมาก ซึ่งได้เรียกทีมสหวิชาชีพมาหารือว่า ทิศทางที่จะดำเนินการต่อไปจะทำอย่างไร ซึ่งในกระบวนการจะมีแนวทางแก้ไขอยู่ และบ้านพักเด็กและครอบครัวจะเข้ามาดูแลเรื่องนี้โดยเฉพาะ ซึ่งจะต้องดำเนินการเรื่องนี้ให้เร็วที่สุด ส่วนการดำเนินคดีนั้นเป็นหน้าที่ของตำรวจ ส่วนกรณีที่ผู้ปกครองเด็กหญิงมีความประสงค์จะให้เด็กย้ายโรงเรียนเพราะกลัวเด็กจะถูกกระทำ หรือถูกกลั่นแกล้งอีกนั้น อยู่ระหว่างการประสานย้ายโรงเรียน และหลังจากนี้ จะดำเนินการให้เด็กทั้ง 2 ฝ่าย เข้าพบจิตแพทย์ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาเด็ก ที่จะสามารถจับพฤติกรรมของเด็กได้ว่าเด็กเป็นอย่างไร และเรื่องที่เกิดขึ้นจะกระทบต่อจิตใจเด็กในอนาคตหรือไม่

TAG : อนาจารเด็ก ป 1อนาจารเด็กใช้ดินสอแหย่อวัยวะเพศเด็กชายแกล้งเด็กหญิงใช้ดินสอแหย่อวัยวะเพศเด็กหญิงเด็กหญิงถูกดินสอแหย่อวัยวะเพศ

คลิปที่เกี่ยวข้อง