5 คู่รัก! นักบอลไทยแฟนสาว วาเลนไทน์ 2018 by ยอดี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


14 กุมภาพันธ์ ทุกๆปีถือว่าถือว่าเป็นอีกหนึ่งวันที่เป็นโอกาสดีที่ทุกคนจะมอบและแสดงความรักให้กันและกัน ซึ่งในวงการกีฬาแน่นอนว่าย่อมมีคู่รักที่ให้เราพูดถึงกันอย่างมากมายในเรื่องความหวาน โรแมนติก เช่นเดียวกับคู่รักนักบอลไทยและแฟนสาว ที่ได้รวบรวมความหวานมาฝากเพื่อต้อนรับเทศกาล วาเลนไทน์ 2018   .. จะเป็นใครบ้างไปติดตามกันเลย    


ธีราทร บุญมาทัน + น้องเบส
คู่รักคู่นี้ถือว่าเป็นอีกคู่รักนักบอลไทย ที่ครองรักกันมานานจนมีโซ่่ทองคล้องใจเป็นสักขีพยานรักกับลูกชายหัวแก้ว หัวแหวน น้อง 'ลิสบอน' ที่กำเนิดขึ้นจากความรักของ ธีราทร และแฟนสาว น้องเบส ฉัตรกมล มวยมั่น ปัจจุบันธีราทร กำลังค้าแข้งในศึกฟุตบอลเจลีกกับวิสเซล โกเบ ประเทศญี่ปุ่น เชื่อว่าด้วยกำลังใจจากแฟนสาวและลูกชาย จะเป็นอีกหนึ่งพลับขับเคลื่อนให้เจ้าตัวโชว์ฟอร์มเก่งออกมาได้  


ธีรศิลป์ แดงดา + น้องบีบี
เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เรียกว่าหวานไม่แพ้ใคร สำหรับคู่ของ ธีรศิลป์ และ น้องบีบี ภูษิตา พลรักษ์ การันตีได้จากความหวานที่รักกันมานานจนแต่งงานและมีลูกชายด้วยกันชื่อน้อง 'มาดริด' ก็น่าจะเป็นเครื่องยืนยันถึงความรักที่มีให้แก่กันได้อย่างดี สำหรับธีรศิลป์ ปัจจุบัน ย้ายไปเล่นเจลีก กับสโมสรซานเฟรชเซ ฮิโรชิมา


สารัช อยู่เย็น + น้องจ๋า
เป็นอีกหนึ่งนักเตะหนุ่มเนื้อหอมก่อนจะก้าวไปสร้างชื่อกับ  MV เพลง เชือกวิเศษ ที่กวาดยอดผู้ชมไปหลายร้อยล้านวิว แม้จะเป็นที่หมายปองของสาวๆ แต่ก็อย่างที่ทราบกัน สารัช ที่ขึ้นชั้นเป็นกัปตันทีม เอสซีจี เมืองทอง ยุไนเต็ด นั้นมีเจ้าของหัวใจเรียบร้อย โดยชื่อว่าน้องจ๋า ซึ่งถือว่าเป็นอีกคู่รักที่มีความสม่ำเสมอในเรื่องความรักเพราะทุกวันนี้ สารัช ยังปล่อยความหวานถึงแฟนสาวให้เห็นบ่อยๆในโลกโซเชียล ธนบูรณ์ เกษารัตน์ + น้องแอน  
เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่แฟนสวย น่ารักมากทีเดียว สำหรับ ธนบูรณ์ เกษารัตน์ นักเตะสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เจ้าของนักเตะไทยค่าตัวสถิติแพงที่สุด 50 ล้านบาท แม้อยู่ระหว่างพักรักษาตัวทางร่างกายหลังมีอาบาดเจ็บและเตรียมกลับคัมแบ็กลงสนามได้ในเร็วๆนี้ แต่เรื่องของหัวใจรับรองเลยว่าธนบูรณ์ โชคดีสุดๆที่มีกำลังใจจากแฟนสาวชื่อน้องแอน อยู่เคียงข้างเสมอ


มิก้า ชูนวลศรี  + เทย่า โรเจอร์ส
ถูกพูดถึงกันมากทีเดียวกับความรักคู่นี้ตั้งแต่มีข่าวคบหากันระหว่างมิก้า แนวรับลูกครึ่งไทย-เวลส์ แห่งสโมสร ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด กับแฟนสาวที่เคยเป็นถึงดาราระดับท็อป เทย่า โรเจอร์ ซึ่งปีนี้ก็เช่นทุกปีที่ความรักของทั้งสองปริมาณความหวานยังมีให้กันสม่ำเสมอ อยากรู้ว่าหวานแค่ไหนไปส่องดูโซเชียลทั้งคู่กันดูจ้าาา

ยอดี้

หวานวันวาเลนไทน์! กับ 5 คู่รักยืนยงนักบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ by โจ้กเกอร์

BUGABOO SPORTS

เครดิตภาพ
tayastarling
tanaboon.k
jhajarss_fc
MTUTD.TV OFFICIAL
theerathon_3

nanayynterprise.ga

TAG : วาเลนไทน์ธีรศิลป์ แดงดาธีราทร บุญมาทัน