ชื่นมื่น! คู่รัก 15 คู่ ดำดิ่งทะเลตรัง ร่วมพิธีวิวาห์ใต้สมุทร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คู่รัก 15 คู่ จูงมือดำดิ่งทะเลตรัง ร่วมพิธีวิวาห์ใต้สมุทร 2018 ที่ถ้ำมรกต ท่ามกลางสักขีพยาน ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานและชื่นมื่น

เรือขนาดใหญ่นำคู่บ่าวสาวทั้ง 15 คู่ เดินทางไปที่ถ้ำมรกต เกาะมุก อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง เพื่อร่วมพิธีวิวาห์ใต้สมุทร 2018 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 22 ระหว่างวันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ กับแนวคิด The Moment of Love : Trang Thailand เนื่องในเทศกาลแห่งความรัก

โดยคู่รักต่างแต่งกายเต็มยศด้วยชุดเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ก่อนจะใส่อุปกรณ์ดำน้ำ ร่วมดำดิ่งลงไปที่ความลึก 5-6 เมตร เพื่อจดทะเบียนสมรสใต้ทะเล

ปีนี้มีนายทะเบียน 12 คน ดำน้ำลงไปรออยู่ก่อนแล้ว และเมื่อคู่บ่าวสาวไปถึงก็จะมีพิธีรดน้ำสังข์เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนที่ทั้งคู่จะร่วมกันจดทะเบียนสมรส และถ่ายภาพใต้ทะเลเป็นที่ระลึก ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนาน และรอยยิ้มของผู้เข้าร่วมพิธี ขณะที่สภาพอากาศก็เป็นใจ คลื่นลมสงบ ท้องฟ้าสดใส เหมาะแก่การนำคู่รักดำน้ำใต้ท้องทะเลตรังเป็นอย่างมาก โดยคู่รักต่างประทับใจกับกิจกรรมที่จัดขึ้นในครั้งนี้

ในวันนี้ (14 ก.พ.) ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของพิธีวิวาห์ใต้สมุทร 2018 คู่รักทั้ง 15 คู่ จะเดินทางไปร่วมสักการะศาลเจ้าไท่หนานไต้เทียนกง และอนุสาวรีย์พระยารัษฎานุประดิษฐ์มหิศรภักดี สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของจังหวัดตรัง

TAG : วิวาห์ใต้สมุทรแต่งงานใต้ทะเลวันวาเลนไทน์วาเลนไทน์วิวาห์ใต้สมุทร 2018ถ้ำมรกต

คลิปที่เกี่ยวข้อง