สลด! หนุ่มขี่ จยย.ซ้อน 3 ชนแบริเออร์ราวสะพาน เสียชีวิต จ.จันทบุรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มกัมพูชาเคราะห์ร้าย ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อน 3 ไปส่งเพื่อน รถเสียหลักชนแบริเออร์ราวสะพานข้างทาง เสียชีวิต ขณะที่เพื่อน 2 คนรอดหวุดหวิด

ชายชาวกัมพูชารายนี้ที่รอดตายมาได้อย่างหวุดหวิด กำลังร้องไห้อยู่ข้างศพ นายโอ๊ต เพื่อนสนิท ซึ่งเป็นชาวกัมพูชาด้วยกัน ภายหลังเกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดขึ้น เมื่อกลางดึกของเมื่อวานนี้ ขณะที่เขาและเพื่อนอีกคนที่นั่งอยู่ข้าง ๆ ได้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของนายโอ๊ต ขี่มาส่งกลับที่พักในตำบลตะปอน อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี กระทั่งรถวิ่งมาถึงจุดเกิดเหตุ ช่วงทางข้ามสะพาน รถเกิดเสียหลักพุ่งชนแบริเออร์กั้นราวสะพานเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้ นายโอ๊ต กระเด็นตกรถ ศีรษะกระแทกพื้นเสียชีวิต

ขณะที่อุบัติเหตุอีกรายเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้ บนถนนพหลโยธิน ช่วงตำบลสนับทึบ อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ เป็นเหตุรถทัวร์สายกรุงเทพฯ-ชัยภูมิ เบรกไม่อยู่ พุ่งชนท้ายรถเก๋ง สีขาว เข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้หญิงคนขับ พร้อมด้วยลูกสาววัย 2 ขวบที่นั่งมาด้วย และญาติอีก 1 คน ได้รับบาดเจ็บที่คอและหลัง เหตุเกิดขณะที่ทั้ง 3 คน กำลังเดินทางมาจากจังหวัดศรีสะเกษ มุ่งหน้าไปเที่ยวพักผ่อนที่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี แต่ยังไปไม่ถึงก็มาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวเสียก่อน

อุบัติเหตุอีกราย เป็นเหตุการณ์หนุ่มวัย 29 ปี ขี่รถบิกไบก์กลับบ้านจังหวัดน่าน หลังจากมาท่องเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนในจังหวัดเชียงใหม่ โดยใช้เส้นทางถนนตัดใหม่สายเลี่ยงเมืองลำปาง กระทั่งรถผ่านมาบริเวณเชิงสะพานข้ามคลองชลประทานบ้านหนองห้าตะวันออก จู่ ๆ มีรถเก๋ง สีดำ วิ่งตัดหน้ากะทันหัน เป็นเหตุให้ชายดังกล่าวเบรกรถไม่ทัน พุ่งชนเข้ากลางลำ จนรถล้มร่างกระเด็นตกรถ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่รถเก๋งที่ถูกชนอยู่ในสภาพบุบยุบ กระจกแตก ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น เพื่อดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดต่อไป

ขณะที่อุบัติเหตุอีกรายเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าของเมื่อวานนี้ เป็นเหตุหนุ่มโรงงานวัย 22 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ไปทำงาน รถเสียหลักพุ่งชนแบริเออร์ข้างทาง ช่วงที่กำลังมีการก่อสร้างขยายถนนเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้ร่างกระเด็นตกจากรถ ถูกรถบรรทุกสิบล้อที่ตามหลังมาวิ่งทับจนเสียชีวิต

เหตุเกิดบนถนนวงแหวนตะวันตก มุ่งหน้าบางปะอิน ช่วงอำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี ขณะที่ชายวัย 32 ปี คนขับรถบรรทุก ยืนรอให้ปากคำกับตำรวจในที่เกิดเหตุแต่โดยดี โดยที่ไม่ได้หลบหนีไปไหน

TAG : ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อน 3จยย เสียหลักชนแบริเออร์รถจักรยานยนต์ชนแบริเออร์รถชนอุบัติเหตุ