ปฏิบัติการบุกจับ! ผัวเมียเอเย่นต์ค้าไอซ์ ยาบ้ารายใหญ่ คาสนามบินหาดใหญ่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าหน้าที่บุกรวบสามีภรรยา เอเย่นต์ค้ายาบ้าและไอซ์ รายใหญ่ของอำเภอหาดใหญ่ พร้อมลูกน้อง คาสนามบินหาดใหญ่ ขณะขนยาบ้า 23,408 เม็ด ไอซ์ 52.75 กรัม จากดอนเมืองมาลงที่หาดใหญ่ โดยซุกซ่อนไว้ในกางเกงชั้นในและเสื้อยกทรง

ภาพนาทีเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา หรือชุดตะวัน ร่วมกับชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรภาค 9 เข้าล็อกตัว นายทนานาจ ชัยคุณธีระธนา อายุ 31 ปี และนางสาวกุลภาภร ไชยจิตต์ อายุ 36 ปี สองสามีภรรยาเอเย่นต์ค้ายาเสพติดรายใหญ่ ในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ได้คาสนามบินหาดใหญ่ พร้อมกับลูกน้องอีก 2 คน คือ นายชัชชัย เบญจพิธพรชัย อายุ 31 ปี และนางสาวฉัตรพร ใจดี อายุ 28 ปี รวมทั้งยึดยาบ้า 12 มัด รวมจำนวน 23,408 เม็ด และไอซ์อีก 52.75 กรัม

ขณะขนมากับเครื่องบินจากดอนเมืองมายังหาดใหญ่ จำนวน 2 เที่ยวบิน และเจ้าหน้าที่สามารถรวบตัวได้ยกแก๊งทั้ง 4 คน ขณะเตรียมเดินทางออกจากสนามบินหาดใหญ่ หลังจากที่พยายามเฝ้าติดตามมานานถึง 5 วัน

สำหรับวิธีการขนยาบ้าและไอซ์ของนักค้ายาเสพติดกลุ่มนี้ นายทนานาจ และนางสาวกุลภาภร สองสามีภรรยา ซึ่งเป็นนายทุนใหญ่ ได้ว่าจ้างให้ นายนายชัชชัย และนางสาวฉัตรพร ขนมาทางเครื่องบิน และให้ค่าจ้างมัดละ 5,000 บาท โดยให้ นางสาวฉัตรพร ซุกซ่อนในกางเกงในและเสื้อยกทรง ครั้งละประมาณ 12,000 เม็ด โดยยาบ้าชุดแรก นายชัชชัย พร้อมด้วย นายทนานาจ และนางสาวกุลภาภร ได้เดินทางมาในเที่ยวบินเดียวกัน ส่วนยาบ้าชุดที่ 2 นางสาวฉัตรพร ขนตามหลังมาอีก 1 เที่ยวบิน นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังยึดรถเก๋ง สีเทา และทรัพย์สินอื่น ๆ รวม 31 รายการ ไว้เป็นของกลาง

เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมเผยว่า สามีภรรยาคู่นี้เป็นนายทุนและเอเย่นต์ค้ายาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ ลักลอบขนยาเสพติดจากกรุงเทพฯ มาหลายครั้งแล้ว โดยเฉพาะทางเครื่องบิน จึงเฝ้าติดตามพฤติกรรม กระทั่งทราบว่าล็อตนี้จะมีการขนยาบ้าและไอซ์มาทางเครื่องบินอีกครั้ง จึงวางแผนเข้าจับกุมได้พร้อมของกลางดังกล่าว

TAG : รวบสามีภรรยาเอเย่นต์ค้าไอซ์ ยาบ้าเอเย่นต์ค้ายาบ้าสามีภรรยาค้ายาบ้าเอเย่นต์ค้ายาบ้ารายใหญ่