จับสึก! สามเณร 10 รูป มั่วสุมเสพยาบ้าในวัด สารภาพลงขันกันซื้อจากหลวงพี่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ฝ่ายปกครองอำเภอโนนดินแดง จังหวัดบุรีรัมย์ เดินหน้ากวาดล้างยาเสพติดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดบุกจับสามเณร 10 รูป มั่วสุมเสพยาเสพติดในวัด สารภาพลงขันกันซื้อจากหลวงพี่ที่ถูกจับไปก่อนหน้านี้

นางสาวสุนันท์ สุขเจริญ นายอำเภอโนนดินแดง จังหวัดบุรีรัมย์ ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านในพื้นที่ว่า มีสามเณรมีพฤติกรรมมั่วสุมเสพยาเสพติด ภายในโรงเรียนพระปริยัติธรรมแห่งหนึ่งในอำเภอโนนดินแดง จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครอง อำเภอโนนดินแดง เข้าตรวจสอบ

จากการลงพื้นที่ พบสามเณรกว่า 10 รูป มีพฤติกรรมมั่วสุมเสพยาเสพติดตามที่มีการร้องเรียนจริง เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปตรวจปัสสาวะ ก็พบมีสารเสพติดในร่างกาย โดยสามเณรที่ถูกจับตัวในครั้งนี้ มีอายุต่ำสุดเพียง 13 ปีเท่านั้น

สามเณรทั้งหมดยอมรับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ว่าเสพยาจริง โดยลงขันรวมเงินกัน เพื่อซื้อยาบ้าจากหลวงพี่คนหนึ่ง ซึ่งถูกจับไปแล้วก่อนหน้านี้แล้วมาเสพ โดยล่าสุดรวบรวมเงินกันได้ 4,500 บาท กำลังจะนำไปซื้อยาบ้า 30 เม็ด เพื่อนำมาแบ่งกันเสพอีก แต่มาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมเสียก่อน จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวสามเณรทั้ง 10 รูป ไปสึก ก่อนจะส่งตัวเข้ารับการบำบัดฟื้นฟูต่อไป

TAG : สามเณรเสพยาจับสึกเณรเณรเสพยาจับสึกเณรเสพยา