เยาวชนชาย 2 คน ย่องงัดห้องทำงานในเต็นท์รถ กวาดเงินเกือบ 10,000 บาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เยาวชนชาย 2 คน งัดห้องทำงานภายในเต็นท์รถมือสองที่จังหวัดชลบุรี ก่อนเข้าไปขโมยเงินเกือบ 10,000 บาท รวมถึงเงินขวัญถุงที่ใส่ไว้ในเครื่องรางด้วย

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพเยาวชนชาย 2 คน กำลังรื้อค้นทรัพย์สินภายในห้องทำงานของเต็นท์รถแห่งหนึ่ง ในอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ก่อนที่ทั้งคู่จะนำของบางอย่างออกมา แล้วเดินไปที่บริเวณรถกระบะที่จอดอยู่ จากนั้นได้เดินหายไปจากรัศมีกล้องวงจรปิด ผ่านไปไม่นาน ทั้งคู่ได้วิ่งไปปิดประตูห้องทำงาน แล้วพากันเดินสำรวจตามจุดต่าง ๆ เหตุเกิดกลางดึกวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

นายวิทวัส สว่างวัฒนศิริ อายุ 37 ปี เจ้าของเต็นท์รถ บอกว่า วันเกิดเหตุได้มีคนร้ายเข้ามางัดประตูห้องทำงานภายในเต็นท์รถ ก่อนจะขโมยเงินสด 9,800 บาท, เงินขวัญถุงในเครื่องราง, กุญแจรถจักรยานยนต์ และกล้องถ่ายรูป มูลค่า 13,000 บาท หลบหนีไป โดยขณะเกิดเหตุเขาและแฟนสาวพักอยู่ห้องติดกัน แต่ไม่ได้ยินเสียง มารู้ตัวอีกทีตอนเช้าเพราะประตูถูกงัดแงะ และเมื่อเปิดกล้องวงจรปิดดู ก็พบว่าผู้ก่อเหตุเป็นเยาวชนชาย 2 คน

เบื้องต้นได้แจ้งความไว้ที่ สภ.บางละมุง แต่เกรงว่าคดีจะไม่มีความคืบหน้า จึงนำภาพจากกล้องวงจรปิดมาให้สื่อมวลชนนำไปเผยแพร่ เพราะต้องการหาเบาะแสผู้ก่อเหตุ

TAG : เยาวชนชายงัดห้องทำงานวัยรุ่นงัดห้องทำงานเต็นท์รถมือสองงัดห้องทำงานเต็นท์รถมือสอง

คลิปที่เกี่ยวข้อง