รถรับส่งนักเรียนประสบอุบัติเหตุยางระเบิด-พุ่งชนต้นไม้ บาดเจ็บ 19 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ลูกเสือเนตรนารี ประสบเหตุรถสองแถวรับส่งนักเรียนอนุบาลเสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง ขณะกำลังจะไปเข้าค่ายพักแรม จึงเข้าช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

เป็นภาพขณะพลเมืองดี และลูกเสือเนตรนารี โรงเรียนมหาชัยวนาราม เข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลรถเด็กนักเรียนอนุบาล และคอยโบกรถที่ผ่านไปมาที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุรถกระบะสองแถว รับส่งนักเรียนโรงเรียนอุบลวิทยา อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ประสบอุบัติเหตุยางระเบิด ทำให้รถเสียหลัก พุ่งชนต้นไม้ริมถนนสายบางปู-ท่าศาลา หมู่ 1 ตำบลโพธิ์ทอง อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช อย่างจัง ทำให้ครูหญิงที่นั่งมาด้วย 1 คน ได้รับบาดเจ็บ ส่วนนักเรียนอนุบาลที่ได้รับบาดเจ็บ เป็นนักเรียนชาย 11 คน และหญิง 7 คน รวมเป็น 19 คน ในจำนวนนี้อาการสาหัส 8 คน ทั้งหมดถูกเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลท่าศาลา โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช และโรงพยาบาลใกล้เคียง
              
โดยหลังจากญาติทราบเรื่อง ได้ไปติดตามอาการของบุตรหลานของตนจนแน่นบริเวณด้านหน้าโรงพยาบาล เนื่องจากเป็นห่วงอาการบาดเจ็บ ส่วนด้านคดี ตำรวจ สภ.ท่าศาลา จะได้เรียกสอบสวนคนขับรถที่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย รวมทั้งเชิญผู้บริหารโรงเรียนไปสอบปากคำเพิ่มเติมต่อไป

TAG : สองแถวรับส่งนักเรียนชนต้นไม้รถสองแถวชนต้นไม้รถรับส่งนักเรียนประสบอุบัติเหตุลูกเสือเนตรนารีช่วยเหลืออุบัติเหตุ