ตำรวจเร่งหาแหล่งต้นตอนำซากทารก 4 ศพ ใส่ถุงดำทิ้งถังขยะที่หัวหิน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจ สภ.หัวหิน เร่งสืบหาตัวผู้นำซากเด็กทารก อายุครรภ์ 8 สัปดาห์ ถึง 8 เดือน รวม 4 ศพ ใส่ถุงดำไปทิ้งถังขยะในเขตเทศบาลเมืองหัวหิน

จากที่มีผู้นำซากทารกอายุครรภ์ 8 สัปดาห์ ถึง 8 เดือน ใส่ถุงดำไปทิ้งในถังขยะเทศบาลเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ บริเวณข้างร้านสะดวกซื้อหมู่บ้านรวมสุข ซึ่งคนงานรถเก็บขยะเทศบาลเมืองหัวหิน พบซากทารกอยู่ในถุงดำ 2 ถุง ถุงละ 2 ศพ จึงแจ้งตำรวจตรวจสอบ พร้อมเก็บหลักฐานเพื่อติดตามผู้ที่นำซากทารกมาทิ้งเหตุเกิดเมื่อวานนี้
               
วันนี้ ผู้กำกับ สภ.หัวหิน พร้อมฝ่ายสืบสวนได้ลงพื้นที่เพื่อหาพยานหลักฐาน โดยเฉพาะภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณโดยรอบ และสอบถามชาวบ้านในละแวกดังกล่าว เพื่อเร่งติดผู้ที่นำซากทารกมาทิ้ง หรือรถยนต์ต้องสงสัย เบื้องต้น เชื่อว่าเป็นคลินิกที่ลักลอบทำแท้งเถื่อน เพราะอายุครรภ์ทารกแตกต่างกัน จึงไม่ใช่ทารกฝาแฝดแน่นอน ซึ่งผู้นำมาทิ้งใช้ช่วงเวลากลางคืนหรือช่วงปลอดคน โดยตำรวจได้ออกตรวจคลินิกในพื้นที่ใกล้เคียงว่ามีคลินิกใดต้องสงสัยรับทำแท้งหรือไม่
              
ซึ่งหลังชาวบ้านทราบข่าว ต่างวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของผู้ที่นำศพทารกมาทิ้ง พร้อมรุมสาปแช่งขอให้ตำรวจจับกุมให้ได้โดยเร็ว เพราะนอกจากเป็นการกระทำที่โหดร้ายแล้ว ยังเป็นการทำลายภาพลักษณ์การท่องเที่ยวของอำเภอหัวหินอีกด้วย

TAG : ทิ้งซากทารกทิ้งซากทารกในถังขยะคลินิกทำแท้งศพทารก หัวหินทารก 4 ศพ หัวหิน

คลิปที่เกี่ยวข้อง