ระทึก! รถรับส่งเด็กอนุบาลพุ่งชนต้นไม้ ลูกเสือและเนตรนารีผ่านมาเห็น รีบช่วยเหลือ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สลด! รถสองแถวรับส่งเด็กอนุบาลเสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง เด็กเล็กได้รับบาดเจ็บเกือบ 20 คน อาการสาหัส 5 คน

ทีมแพทย์และพยาบาลห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลท่าศาลา กำลังช่วยกันรักษาอาการบาดเจ็บให้กับเด็กนักเรียนชั้นอนุบาล 2 และอนุบาล 3 ของโรงเรียนอุบลวิทยา ที่ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 18 คน ท่ามกลางความโกลาหล

ภายหลังเกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดขึ้น เมื่อจู่ ๆ รถสองแถวรับส่งเด็กนักเรียนที่พวกเขานั่งมา ขณะกำลังเดินทางไปโรงเรียนเมื่อช่วงเช้าของเมื่อวานนี้ เกิดเสียหลักตกข้างทางชนอัดกับต้นไม้เข้าอย่างจัง ทำให้เด็กเล็กที่นั่งอยู่ในรถกระเด็นไปคนละทิศทาง ได้รับบาดเจ็บกันไปตาม ๆ กัน

เหตุเกิดบนถนนสายท่าศาลา-อู่ตะเภา ช่วงตำบลโพธิ์ทอง อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีเด็กนักเรียนได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งหมด 5 คน อาสากู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือทยอยนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ขณะเดียวกันพบว่าในระหว่างเกิดเหตุ มีรถบัสลูกเสือและเนตรนารีจากโรงเรียนมหาชัยวนาราม ผ่านมาเห็นเหตุการณ์ จึงจอดรถลงมาช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด

โดยมีพ่อแม่ผู้ปกครองที่รู้ข่าว เดินทางมาเฝ้าดูลูกหลานที่หน้าห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลท่าศาลา เป็นจำนวนมาก ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

TAG : รถสองแถวชนต้นไม้รถสองแถวตกข้างทางรถรับส่งเด็กอนุบาลรถรับส่งเด็กอนุบาลชนต้นไม้รถตกข้างทางโรงเรียนอุบลวิทยา