หนุ่มเมาสุรา ขับรถพุ่งชนร้านขายของชำกลางตลาด จ.ร้อยเอ็ด จยย.พังยับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุชายซึ่งมีลักษณะคล้ายคนเมาสุราอย่างหนัก พยายามขับรถพุ่งชนร้านขายของชำ และรถจักรยานยนต์กลางตลาดในจังหวัดร้อยเอ็ด ทำรถจักรยานยนต์เสียหายหลายคัน

นี่เป็นภาพขณะคนขับรถคันหนึ่ง พยายามเร่งเครื่องพุ่งชนร้านขายของชำ ภายในตลาดแห่งหนึ่ง ในอำเภอเสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด ไม่นานมีตำรวจเข้ามาระงับเหตุ แต่ชายคนดังกล่าวยังไม่ยอมหยุด เขาพยายามเร่งเครื่องพุ่งชนคนขี่รถจักรยานยนต์ กับชายคนหนึ่ง จนต้องวิ่งหนี แล้วขับรถหลบหนีไป

เหตุการณ์นี้ทำให้มีรถจักรยานยนต์เสียหายหลายคัน แต่โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ส่วนร้านขายของชำก็ไม่ได้รับความเสียหาย

ทีมข่าวติดต่อไปยังผู้โพสต์คลิปภาพ เขาระบุว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วง 23.00 น. วันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จู่ ๆ มีชายคนหนึ่งลักษณะคล้ายคนเมาสุราอย่างหนัก เดินเข้าไปต่อว่าท้าทายชายชาวต่างชาติ ที่นั่งดื่มสังสรรค์กับภรรยาอยู่หน้าร้านขายของชำ แต่เจ้าของร้านและลูกค้าคนอื่น ๆ มาช่วยห้ามไว้ แล้วขอร้องให้กลับไปขึ้นรถ แต่ชายคนดังกล่าวกลับเร่งเครื่องคล้ายจะพุ่งเข้ามาชน จนต้องวิ่งหนี

ย้อนกลับไปก่อนเกิดเหตุ มีผู้ให้ข้อมูลว่าชายคนดังกล่าวไปก่อเหตุลักษณะนี้ในงานประกวดร้องเพลง บริเวณที่ว่าการอำเภอเสลภูมิ ก่อนจะขับรถไล่ตามรถจักรยานยนต์คันหนึ่งมาที่จุดเกิดเหตุ ไม่นานเขาลงไปหาเรื่องชายชาวต่างชาติที่นั่งอยู่หน้าร้านขายของชำ

ล่าสุด ตำรวจสามารถตามจับกุมชายคนดังกล่าวได้แล้ว ซึ่งเขาอยู่ในสภาพเมาสุราอย่างหนัก พร้อมคุมตัวไปดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก โดย จัมโบ้ 'ถืกบล็อค

TAG : คนเมาคนเมาขับรถชนเมาแล้วขับคนเมาขับรถพุ่งชนร้านขายของชำคนเมาหาเรื่องชาวต่างชาติคนเมาขับรถชน จยย

คลิปที่เกี่ยวข้อง