หนุ่มโพสต์ สุดงง! ถูกแท็กซี่ชนบนทางม้าลาย แล้วลงมาต่อยซ้ำ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - โซเชียลมีเดียแชร์คลิปชายอ้างว่าถูกรถแท็กซี่ชนบนทางม้าลาย และถูกโชเฟอร์ลงมาต่อยซ้ำ จนได้รับบาดเจ็บ ฝั่งโชเฟอร์แท็กซี่ออกมาโต้ไม่ได้ขับรถชน พร้อมแจ้งความกลับข้อหาข้อหาหมิ่นประมาทและทำให้เสียทรัพย์

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพเหตุการณ์และข้อความระบุว่า ถูกรถแท็กซี่พุ่งชนขณะข้ามถนนบนทางม้าลาย และถูกโชเฟอร์แท็กซี่ลงมาทำร้ายร่างกายซ้ำจนได้รับบาดเจ็บ คิ้วแตก และกระดูกจมูกร้าว เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ เวลาประมาณ 19.30 น. บริเวณ ซ.สุขุมวิท 45 ภาพและข้อความนี้ถูกแชร์ในโซเชียลมีเดีย มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น และวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของโชเฟอร์แท็กซี่เป็นจำนวนมาก

ทีมข่าวติดต่อไปยังเจ้าของโพสต์ ทราบชื่อคือ นายวิภาส วิมลเศรษฐ อายุ 45 ปี เล่าว่าขณะที่เขากับเพื่อนกำลังข้ามถนน จู่ ๆ รถแท็กซี่ซึ่งอยู่เลนซ้ายสุด พุ่งตรงมาไม่มีท่าทีว่าจะเบรกแต่อย่างใด ด้วยความตกใจเขาจึงใช้เท้ายันหน้ารถแท็กซี่ จากนั้นโชเฟอร์ก็ลงมาทำร้ายร่างกาย โดยไม่มีการพูดคุย ก่อนขับรถหนีไป

นายวิภาส ยืนยันว่าไม่ได้หาเรื่อง หรือต่อว่าแท็กซี่แต่อย่างใด โดยหลังเกิดเหตุจึงเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจทองหล่อไว้

ขณะที่ โชเฟอร์แท็กซี่คู่กรณี ยอมรับว่า ขับรถคร่อมทางม้าลาย แต่ปฏิเสธว่าไม่ได้ชนชายคนดังกล่าว พร้อมระบุตัวเขาเป็นฝ่ายถูกทำร้ายร่างกายก่อน จึงต่อสู้เพื่อป้องกันตัวเอง

โชเฟอร์แท็กซี่บอกอีกว่า ไม่ได้คิดหนี โดยหลังทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านโซเชียลมีเดีย จึงเดินทางมาที่สถานีตำรวจทองหล่อ เพื่อแจ้งความกลับกับชายคนดังกล่าวข้อหาหมิ่นประมาท ที่โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก และทำให้เสียทรัพย์

ล่าสุด ตำรวจเปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่า รถแท็กซี่ยังไม่ชน นายวิภาส จึงแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นแก่โชเฟอร์แท็กซี่ 1 ข้อหา พร้อมเตรียมเรียก นายวิภาส คู่กรณี มารับทราบข้อกล่าวหาตามที่โชเฟอร์แท็กซี่แจ้งความไว้ คือ หมิ่นประมาทและทำให้เสียทรัพย์ ขณะเดียวกันเตรียมเรียกทั้งคู่มาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยยืนยันจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย

TAG : แท็กซี่ชนคนข้ามถนนคนขับแท็กซี่ต่อยชายข้ามถนนถูกคนขับแท็กซี่ต่อยถูกแท็กซี่ชนคนขับแท็กซี่ต่อยคนข้ามถนน

คลิปที่เกี่ยวข้อง