ระทึก! กู้ชีพโชว์นักเลง ชกต่อยตะลุมบอนกลางโรงพยาบาล ไม่เกรงใจผู้ป่วย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ระทึก! คนขับรถกู้ชีพโรงพยาบาลดังย่านคลอง 2 โชว์นักเลง ชกต่อยตะลุมบอนกันกลางโรงพยาบาล ต่อหน้าต่อตาคนไข้

เหตุการณ์ชกต่อยครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 16.30 น.ของเมื่อวานนี้ ภายในห้องโถงโรงพยาบาลบางปะกอก 2 รังสิต หลังจากที่ทั้งสองฝ่าย ซึ่งฝ่ายหนึ่งเป็นพนักงานขับรถของหน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองบึงยี่โถ และอีกฝ่ายเป็นพนักงานขับรถของหน่วยกู้ชีพเทศบาลนครรังสิต อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

โดยพบว่าทั้งสองฝ่ายเกิดไม่พอใจกัน และยืนโต้เถียงกันอยู่บริเวณจุดจอดรถ หน้าห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลดังกล่าว ซึ่งคาดว่าน่าจะมีสาเหตุมาจากการแย่งส่งผู้ป่วยที่ได้รับบาดเจ็บ

จากภาพที่ปรากฏพบชายใส่เสื้อสีส้ม กำลังยืนต่อว่าด่าทอชายใส่เสื้อสีเขียวขี้ม้าที่ยืนอยู่ฝั่งตรงข้าม โดยที่ชายดังกล่าวได้หันไปหยิบขวานที่อยู่ในรถออกมายืนข่มขู่ ท่ามกลางการห้ามปรามของเพื่อนร่วมงานที่อยู่ในเหตุการณ์ โดยจับทั้งสองคนให้แยกห่างกัน

กระทั่งต่อมา คู่กรณีทั้งสองฝ่ายได้เดินเข้ามาในห้องโถง หน้าห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลดังกล่าว ขณะที่มีคนไข้กำลังนั่งรอเรียกตรวจอยู่จำนวนหนึ่ง โดยพบชายทั้งสองคนและชายเสื้อดำอีกคนยืนโต้เถียงกันอยู่

จนกระทั่งชายใส่เสื้อสีเขียวขี้ม้าทนไม่ไหว ได้เปิดฉากชกหน้าชายเสื้อส้มเข้าอย่างจัง 1 หมัด จนเกิดการชุลมุนกันขึ้นโดยไม่เกรงใจใคร

หลังเกิดเหตุดังกล่าว นายจตุพร อ่ำจิตร อายุ 46 ปี พนักงานขับรถหน่วยกู้ชีพเทศบาลนครรังสิต ซึ่งใส่เสื้อสีส้มที่ถูกต่อยได้รับบาดเจ็บ ได้นำหลักฐานคลิปนี้ พร้อมภาพวงจรปิดที่เกิดเหตุ เข้าแจ้งความตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ให้ดำเนินคดีกับ นายตุ๋ย และนายสันต์ ไม่ทราบนามสกุล ข้อหาทำร้ายร่างกาย ซึ่งล่าสุดตำรวจอยู่ตรวจสอบหลักฐาน พร้อมเตรียมเรียกตัวผู้ก่อเหตุทั้งสองคนมาสอบปากคำดำเนินคดี

TAG : ทะเลาะวิวาททะเลาะกันคนขับรถกู้ชีพตีกันทะเลาะกันในโรงพยาบาลตีกันในโรงพยาบาลโรงพยาบาลบางปะกอก 2 รังสิต