อนาถใจ! เมียอุ้มลูกมาเยี่ยมผัวในห้องขัง นำยาบ้าซุกขนมปัง แต่ถูกจับได้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ยังอยู่ที่เรื่องราวของความรัก แต่เป็นความรักที่ผิด เมื่อสาววัยรุ่น อายุ 19 ปี อุ้มลูกมาเยี่ยมสามี และนำยาบ้าซุกซ่อนในขนมปังให้สามี แต่ถูกจับได้เสียก่อน

จับภรรยาแอบซุกซ่อนยาบ้าส่งให้สามีในห้องขัง จ.ระยอง
เหตุเกิดที่หน้าห้องควบคุมผู้ต้องหา สถานีตำรวจภูธรแกลง จังหวัดระยอง ร้อยตำรวจโทนวพล โทมี รองสารวัตรงานป้องกันปราบปราม เข้าเวรควบคุมผู้ต้องหา เปิดเผยว่า มีสาววัยรุ่น อายุ 19 ปี อุ้มบุตรชายอายุประมาณ 7 เดือน มาเยี่ยมสามี ซึ่งถูกตำรวจ สภ.แกลง จับเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครอง จำนวน 17 เม็ด และถูกควบคุมตัวอยู่ในห้องคุมขังสถานีตำรวจภูธรแกลง

โดยสาววัยรุ่น อายุ 19 ปี ได้ซื้อข้าวผัดกระเพราหมูใส่กล่องโฟม และขนมปังไส้กรอกนำมาให้สามี ตำรวจจึงตรวจสอบ กล่องข้าวผัดกะเพราหมู พบเห็นไฟแช็กซุกซ่อนอยู่ในข้าว ตำรวจจึงได้ตรวจค้นที่ห่อขนมปัง และพบยาบ้าจำนวน 2 เม็ด ตำรวจจึงควบคุมตัววัยรุ่นหญิงอายุ 19 ปี ไปสอบสวน ก่อนจะแจ้งข้อหามียาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครอง พร้อมกับส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป  

จับผู้ต้องหาเปิดห้องพักจำหน่ายยาบ้า จ.มหาสารคาม
ที่จังหวัดมหาสารคาม นายภรัณยู มายูร ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง อำเภอกันทรวิชัย นำกำลังสมาชิกอาสาสมัคร และชุดเฉพาะกิจกันทรวิชัย 1 ลงพื้นที่ปฏิบัติการจัดระเบียบสังคม เนื่องในวันวาเลนไทน์ ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง หลังได้รับรายงานว่า มีการเปิดห้องพักลักลอบจำหน่ายยาบ้า โดยเมื่อ  นายณรงค์ศักดิ์ ไชยดำรงค์ ผู้ต้องหาเปิดประตูมาเห็นเจ้าหน้าที่ก็ได้วิ่งหนีไป แต่เจ้าหน้าที่ก็สามารถติดตามจับกุมกลับมาได้ พร้อมของกลางยาบ้า 590 เม็ด และเงินสดอีกกว่า 7,000 บาท

เบื้องต้น นายณรงค์ศักดิ์ ไชยดำรง ผู้ต้องหารับสารภาพ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมายและเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฏหมาย ก่อนนำส่งพนักงานสืบสวน สภ.กันทรวิชัย ดำเนินคดีต่อไป

TAG : สนามข่าว 7 สีภรรยาซ่อนยาบ้าส่งให้สามีในห้องขังค้ายาบ้ายาบ้าเครือข่ายยาเสพติดจับยาเสพติดเสพยาเสพติด