ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุยิงวัยรุ่นเสียชีวิตหน้าสถานบันเทิง เข้ามอบตัวแล้ว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงวัยรุ่น เสียชีวิต เข้ามอบตัวหลังมีเรื่องทะเลาะวิวาทเรื่องหญิงสาวในสถานบันเทิง

หลังเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่ม ทะเลาะวิวาทภายในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลเมืองพัทลุง ก่อนออกมาด้านนอก และใช้อาวุธปืนยิง ทำให้ นายกฤษฏา เรืองศรี เสียชีวิต

ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง ได้สอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ และพยานแวดล้อมจำนวน 10 ปาก ทำให้ทราบว่าผู้ใช้อาวุธปืนยิง นายกฤษฏา คือ นายนิว จึงนำกำลังเข้าปิดล้อม และตรวจค้นบ้านพักแห่งหนึ่ง แต่ไม่พบตัว

ต่อมา นายธรรมนูญ มณีพันธ์ หรือ นายนิว ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจ แต่ปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นผู้ใช้อาวุธปืนยิง นายกฤษฏา แต่มีเรื่องทะเลาะวิวาทกันจริงก่อนจะออกมาจากสถานบันเทิง และเข้ามอบตัว

พันตำรวจเอกวิชัย วิชยานฤพล ผู้กำกับการ สภ.เมืองพัทลุง กล่าวว่า ได้แจ้ง 3 ข้อหากับ นายธรรมนูญ คือ พยายามฆ่า พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ และฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

ก่อนหน้านี้ นายกฤษฏา และเพื่อนรวม 14 คน ได้เดินทางมาจากอำเภอป่าพะยอม เพื่อไปเที่ยวสถานบันเทิง เขตเทศบาลเมืองพัทลุงในคืนวันวาเลนไทน์ แต่มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับกลุ่มวัยรุ่น เนื่องจากหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งมากับกลุ่มวัยรุ่น ได้เข้าไปเต้นกับ นายกฤษฏา เนื่องจากเคยรู้จักกันมาก่อน ทำให้กลุ่มวัยรุ่นไม่พอใจ และเกิดเรื่องทะเลาวิวาทขึ้น ก่อนออกไปด้านนอกสถานบันเทิง และใช้อาวุธปืนยิง นายกฤษฎา เสียชีวิต

TAG : ทะเลาะวิวาทยิงกันหน้าผับวัยรุ่นตีกันยิงกันยิงวัยรุ่นเสียชีวิตหน้าสถานบันเทิงยิงวัยรุ่นหน้าสถานบันเทิง