พล.ต.อ.สมยศ ให้ปากคำ DSI แจงกรณียืมเงิน เสี่ยกำพล 300 ล้านบาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เข้าให้ปากคำกับ ดีเอสไอ เพื่อชี้แจงการทำธุรกรรมการเงินที่ไปเกี่ยวข้องกับ เสี่ยกำพล เจ้าของวิคตอเรีย ซีเคร็ท อาบอบนวด

พลตำรวจเอกสมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน กรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ ตามหมายเรียก เพื่อให้ข้อมูลกรณีทำธุรกรรมการเงินเกี่ยวข้องกับ นายกำพล วิระเทพสุภรณ์ หรือ เสี่ยกำพล เจ้าของวิคตอเรีย ซีเคร็ท อาบอบนวด และการยืมเงินจำนวน 300 ล้านบาท หลังใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมง

พลตำรวจเอกสมยศ เปิดเผยสั้น ๆ ว่าวันนี้เดินทางมาให้ปากคำในฐานะพยาน ขณะนี้ทุกอย่างเข้าสู่กระบวนการตรวจสอบแล้ว จึงไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด เนื่องจากเป็นเรื่องที่อยู่ในสำนวน

ก่อนหน้านี้ พลตำรวจเอกสมยศ เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเอาไว้ โดยยอมรับว่ารู้จักกับ นายกำพล มากว่า 20 ปี จากการแนะนำของเพื่อนในวงการพระเครื่อง และเมื่อเดือดร้อนก็เคยไปขอความช่วยเหลือจาก นายกำพล หลายครั้ง ซึ่ง นายกำพล ก็ได้ให้ความช่วยเหลือในเรื่องเงิน 3-4 ครั้ง รวมแล้วเป็นเงินกว่า 300 ล้านบาท โดยมีหลักฐานการทำธุรกรรมการเงินอย่างชัดเจน และในปีเดียวกันก็คืนเงินให้ผ่านระบบธุรกรรมการเงินของธนาคาร

TAG : สมยศ ยืมเงิน เสี่ยกำพลพล ต อ สมยศพลตำรวจเอกสมยศ พุ่มพันธุ์ม่วงพลตำรวจเอกสมยศ ยืมเงินพลตำรวจเอกสมยศ ยืมเงินเสี่ยกำพลเสี่ยกำพลวิคตอเรีย ซีเคร็ท