ฉาว! นักธุรกิจสาวร้องถูกพนักงาน DSI ระดับซี 9 ข่มขืน ถ่ายคลิปแบล็กเมล์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์  เข้าแจ้งความกล่าวหาข้าราชการ ระดับ 9 ของดีเอสไอ สร้างอุบายบังคับขืนใจ แล้วถ่ายคลิปวิดีโอข่มขู่ รวมถึงสร้างหลักฐานฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย                 

โดยผู้เสียหายรายนี้ ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจกองปราบปรามเพื่อให้ดำเนินคดีกับข้าราชการตำแหน่งผู้อำนวยการ ระดับ 9 สังกัดกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ โดยเปิดเผยว่า เมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 รู้จักกับข้าราชการรายนี้ผ่านทางเฟซบุ๊ก และมีการชักชวนกันทำบุญพร้อมกับกลุ่มเพื่อน ๆ แต่ถูกออกอุบายว่าไม่รู้จักเส้นทางไปวัด ซึ่งอยู่ในจังหวัดระยอง โดยชายคนดังกล่าวได้หลอกพาไปที่คอนโดมิเนียม แล้วใช้อาวุธปืนบังคับขืนใจ ก่อนจะถ่ายคลิปวิดีโอไว้

หญิงสาวเปิดเผยว่า จากนั้นก็ถูกใช้คลิปที่ถ่ายไว้ ขู่บังคับขืนใจอีก 2 ครั้ง นอกจากนี้ยังถูกพาไปถ่ายรูปตามสถานที่ต่าง ๆ โดยเชื่อว่าเป็นการสร้างพยานหลักฐาน เพื่อแสดงให้เห็นว่ามีการคบหาดูใจกันฉันชู้สาว ก่อนจะถูกภรรยาของชายคนดังกล่าว ใช้เป็นหลักฐานฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายทางแพ่ง ระหว่างสืบพยานก็ถูกคู่กรณีนำคลิปมาขู่ ไม่ให้ไปให้การต่อศาล พร้อมกับเรียกเงิน 2 ล้านบาท แลกกับการถอนฟ้องคดี สุดท้ายก็ถูกศาลพิพากษาให้แพ้คดี                      

ทั้งนี้ หญิงสาวเปิดเผยว่า เคยร้องเรียนไปยังดีเอสไอ ต้นสังกัดของข้าราชการคนดังกล่าว แต่ผลการสอบสวนสรุปว่าเป็นความผิดเล็กน้อย มีโทษเพียงตัดเงินเดือน ตนเองรับไม่ได้จนถึงกับต้องหนีไปอยู่ต่างประเทศ 2 ปี ก่อนจะตัดสินใจกลับมาแจ้งความดำเนินคดี โดยเชื่อว่าเรื่องดังกล่าวมีการรู้เห็นกันสร้างเรื่องให้เกิดขึ้นเพื่อข่มขู่เรียกเงิน

TAG : นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบล็กเมล์นักธุรกิจถูกพนักงาน DSI ข่มขู่พนักงาน DSI ข่มขู่ซี 9 DSI ข่มขู่ซี 9 ดีเอสไอ ข่มขู่พนักงาน DSI แบล็กเมล์