ไล่ล่าระห่ำ! โจรฉกรถตำรวจ ก่อนจนมุมทิ้งรถ ถูกยำเละ นึกว่าฉากในหนัง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


 
โลกออนไลน์แห่แชร์คลิประทึก เมื่อในเฟซบุ้ก  Chitiphat Seechanin ปรากฎภาพ ขณะไล่ล่าคนร้ายที่ขโมยรถจักรยานยนต์ของตำรวจ สุดท้ายไปจนมุมถูกจับในบ้านประชาชน โดยระบุข้อความว่า

"นาทีไล่ล่าโจรขโมยรถตำรวจ..น่าจะเป็นคนสติไม่ดี..ได้ทำการขโมยรถ จยย.ตร.พื้นที่ทองหล่อ (จุดแยกกล้วยน้ำไท) เวลาประมาณ 01.10 น. คนร้ายเป็นชายท่าทางสติไม่ดี ได้ขโมยรถตำรวจที่จอดเปิดไซเรนอยู่ที่ป้อม บริเวรแยกกล้วยน้ำไท โดยผมนั่งกินก๋วยเตี๋ยวไก่บริเวรนั้น สังเกตเห็นพฤติกรรมคนร้าย เดินวนเวียนบริเวรรอบๆป้อม พร้อมทั้งใส่หมวกกันน็อคของตำรวจด้วย เนื่องจากก่อนหน้านี้คนร้ายพยายามขโมยรถยนต์ของคนที่มานั่งกินก๋วยเตี๋ยวเช่นกัน แต่ใส่เกียร์ถอยไม่ได้ เจ้าของรถจึงได้เดินไปสอบถาม คนร้ายจึงยอมลงจากรถและเดินเลี่ยงไป ก่อนจะไปขโมยรถตำรวจดังกล่าว

ไล่ล่าจากแยกกล้วยน้ำไท มุ่งหน้าแยกพระโขนง เข้าสุขุมวิท 71 เลี้ยวซ้ายเข้าเพชรบุรี และเลี้ยวซ้ายอีกทีเข้าเอกมัย รถติดพอสมควร คนร้ายจึงเลี้ยวเข้าซอยเอกมัย12 และจนมุม ทิ้งรถ ปีนรั้วเข้าไปในบ้านหลังนึง พลเมืองดีไล่ล่าตามติดจนจับตัวได้ สภาพก็ตามที่เห็นครับ ที่หัวมีรอยเย็บมา (แผลเก่า) โดนซ้ำไปอีกรอบจากพลเมืองดีที่เข้าจับตัวครับ รถตำรวจ CBR300 นะพี่ ขับไม่รอผมเลย ปล.ท้ายคลิปผมใช้ไหวพริบหลอกคนร้ายให้หยุด โดยตะโกนไปว่า "ไม่หยุด กูยิง" อันที่จริงผมไม่มีอาวุธครับ ตะโกนขู่ไปเฉยๆ ซึ่งคนร้ายหยุดและยอมแต่โดยดีครับ ได้ผลแฮะ"

หลังจากที่เผยแพร่คลิปออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆนานา บางรายบอกว่า ในภาพมีเลือดติดตามตัวคนร้าย  ไม่ควรไปรุมทำร้ายควรจับกุมและส่งตำรวจให้ดำเนินการต่อไป ขระที่บางส่วนก็ชื่นชมพลเมืองดีทุกคนที่ช่วยกันขี่ จยย.ไล่ติดตามจนคนร้ายจนมุม

BUGABOO NEWS

TAG :