มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 กับภารกิจแบบทีมครั้งแรก สุดเข้มข้น!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - ความสนุกใน มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาเข้มข้นอย่างไร แล้วอาทิตย์จะเป็นอย่างไร ไปติดตามชม

หอมฟุ้งไปทั่วมาสเตอร์เชฟ คิทเช่น กันเลย เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา กับโจทย์แบบทดสอบกล่องปริศนา Mystery Box ที่มีวัตถุดิบหลัก คือ ปลาร้า บางคนยิ้มอ่อนเข้าทาง ส่วนบางคนเสียน้ำตาอ่อนล้า ตามชื่อเรียกของพระเอกในโจทย์นี้ไปเลย เมี่ยง ผู้คุมเกมในโจทย์ที่สอง จ้องจะกำจัด กะปอม ในแบบทดสอบความคิดสร้างสรรค์ อินเวนชั่นเทสต์ ด้วยเมนูทาร์ต 12 ชิ้น 3 หน้า ภายในระยะเวลา 90 นาที แต่สุดท้ายผิดแผน เพราะ พิมพ์ ที่ถนัดงานขนม กลับสติแตก จนต้องจำใจเสิร์ฟทาร์ตที่ไม่สุกให้กรรมการชิม รู้ใช่ไหม ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

รายการ สด ๆ บทไม่มี ON TV ทำชาร์ตถามความเห็นของ 20 คนสุดท้าย ผลปรากฏว่า อาหารไทย คือ สไตล์อาหารที่ถนัดกันมากที่สุด ส่วนอาหารที่ถนัดน้อยที่สุด คือ ขนม ส่วนคู่แข่งที่น่ากลัวที่สุด คือ เฟิร์ส หนุ่มเมืองเหนือที่อายุน้อยที่สุดในซีซั่นนี้ เห็นในรายการเงียบ ๆ แต่ฝีมือเฉียบ จนเพื่อน ๆ ต้องโหวตให้เลย

ส่วนวันอาทิตย์นี้การแข่งขันสุดเข้มข้น กับภารกิจแบบทีมครั้งแรกของทั้ง 17 คน ดูจากสถานที่แล้วพอจะเดาโจทย์สัปดาห์นี้ได้หรือยัง ใครทีมใคร และจะมีวิธีการเลือกทีมอย่างไร ต้องคอยติดตาม แต่ที่แน่ ๆ ทีมไหนแพ้ โดนคัดออก 1 คน

นี่ก็คือเหล่าคณะกรรมการที่จะเป็นผู้ชี้ชะตาในสัปดาห์นี้ ลองคิดเล่น ๆ ในใจ ถ้าเป็นเรา เราจะทำอาหารอะไร แล้วไปหาคำตอบพร้อมกันใน มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2 วันอาทิตย์นี้ 18.20 น.

TAG : สนามข่าว 7 สีสนามข่าวบันเทิงมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ซีซั่น 2มาสเตอร์เชฟประเทศไทยมาสเตอร์เชฟ ซีซั่น 2MasterChef Thailand มาสเตอร์เชฟประเทศไทยMasterChef ThailandMasterChef Thailand Season 2มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์

คลิปที่เกี่ยวข้อง