อุ่นเครื่องความเข้มข้น วิหคหลงลม พร้อมเสิร์ฟความแซ่บปะทุจอตอนแรก พรุ่งนี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - ละคร วิหคหลงลม เตรียมออกอากาศพรุ่งนี้ตอนแรก มาดูกันว่าเรื่องราวความแซ่บ ๆ ร้อน ๆ ที่จะปะทุผ่านหน้าจอช่อง 7 จะเป็นอย่างไร ไปชม..

ดาราวิดีโอ จัดเต็มส่งความโรแมนติก ดราม่า เข้มข้น ในละคร วิหคหลงลม บทประพันธ์ของ สุริยาทิศ นักเขียนสายดราม่า แนวบีบคั้นอารมณ์ พายุรักในใจของสตรี ที่พร้อมจะโบยบินไปช่วงชิงของรัก ถ้าอยากได้แล้วไม่ได้ คุณเอ๊ย...เธอทำลายทุกสิ่งที่ขวางหน้า

โศกนาฏกรรมความรักของหญิงสาวที่หน้าเหมือนกัน แต่บุคลิกต่างกันสุดขั้ว แซมมี่ เคาวเวลล์ พร้อมเชือดเฉือนกับ 2 บทบาท เป็นการพิสูจน์ฝีมือของเธอให้แฟน ๆ ได้เห็น คนแรก ผึ้ง ภุมวารี เธอสวยและรวยมาก รักแรง เกลียดแรง ถือคติผู้ชายข้า ใครอย่าแตะ ใครกล้ามาแหยมต้องเจอแบบนี้ คนนี้ นวล เนื้อทอง หน้าเหมือนกันเป๊ะ สวย ๆ สไตล์สาวชาวบ้าน แต่อับโชคและวาสนา ชีวิตต้องเจอกับเรื่องร้าย ๆ เพราะความหน้าเหมือน

2 หนุ่ม ที่ตกเป็นหมากเดินเกมรักของผึ้ง เคลลี่ ธนะพัฒน์ กับบท คุณชายใหญ่ หนุ่มรูปงามที่สาว ๆ หมายปอง แต่ไม่ใช่ผึ้งนะ คนนี้ก็แค่คู่หมั้นคู่หมายที่ถูกจับคลุมถุงชน

ตัวจริงอยู่ทางนี้ บูม กิตตน์ก้อง รับบท หม่อมหลวงภาสกร ผู้ดีตกยาก รักครอบครัว เงินทุกบาทที่หามาได้ ทุ่มเทไปกับการรักษาน้องชายที่ป่วย ซึ่งเงินส่วนใหญ่ก็ได้มาจาก คุณผึ้ง สายเปย์นี่แหละ

คะแนนสงสารขอให้เทมาทางนี้เลยอานัส ฬาพานิช รับบท จักร ชายคนจรแสนจน หลงรัก นวล เผลอพลั้งทำให้ใครบางคนตาย เพื่อปกป้องคนที่รัก โถ...ชีวิตทำไมมันน่าเศร้าแบบนี้

สายปรี๊ด ขาวีนประจำเรื่อง ฟาดฟันกับ ผึ้ง ทุกที่ ทุกสถานการณ์ ยกให้ หญิงเล็ก เมย์ สิรินทร์ ร่วมงานกับช่อง 7 สี เป็นครั้งแรก ฝีมือไม่ธรรมดา เห็นตัวเล็ก ๆ แต่แรงเธอเยอะเหลือเกิน ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่งน้ำหวาน กรรณาภรณ์, เตย กัญญกร,ธีร์ วณิชนันทธาดา, เจค ศตวรรษ และอีกหลายคน

เมื่อนกบินหลงทิศทาง ชีวิตจึงต้องเจอกับเรื่องไม่คาดฝัน รอชม วิหคหลงลม เสนอให้ชมเป็นตอนแรก วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 20.30 น.

TAG : สนามข่าว 7 สีสนามข่าวบันเทิงวิหคหลงลมแซมมี่ เคาวเวลล์เคลลี่ ธนะพัฒน์บูม กิตตน์ก้องอานัส ฬาพานิชเมย์ สิรินทร์

คลิปที่เกี่ยวข้อง