มันต้องแบบนี้!! ส่องตัวอย่าง Pacific Rim - Uprising บนจอยักษ์ไอแม็กซ์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

หนังแอ็กชันต่อยตีโลกแตกมันต้องดูบนจอไอแม็กซ์เท่านั้นถึงจะสะใจ งานนี้ Pacific Rim - Uprising ไม่รอช้าส่งตัวอย่างหนังเพื่ออรรถรสในการชมบนจอขนาดยักษ์ไอแม็กซ์มายั่วน้ำลายคนดูกันแล้ว

ซึ่งในตัวอย่าง Pacific Rim - Uprising บนจอไอแม็กซ์นี้จะแตกต่างจากตัวอย่างแรกที่เราเห็นกัน เพราะมาถึงหุ่นเยเกอร์กับสัตว์ประหลาดก็ซัดกันนัว ฉากที่เรายังไม่ได้เห็นก็ถูกตัดมาลงในตัวอย่างนี้มากขึ้น เรียกได้ว่าเพิ่มความอยากดูเข้าไปได้อีกหลายเท่าตัว

Pacific Rim - Uprising เรื่องราวในภาคนี้จะพูดถึง เจค เพนท์คอสต์ (จอห์น โบเยก้า) นักขับเยเกอร์อนาคตไกล ลูกชายของวีรบุรุษผู้เคยพลีชีพช่วยมวลมนุษยชาติในการปราบสัตว์ประหลาดยักษ์ ครั้งหนึ่งเขาเคยละทิ้งการฝึกฝนเพราะเข้าไปพัวพันกับโลกอาชญากร แต่เมื่อโลกต้องการวีรบุรุษคนใหม่ เพื่อจัดการกับภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่กว่าครั้งไหนๆ ที่เคยพบมา เขาจึงต้องกลับมาเพื่อสืบทอดตำนานแห่งวีรบุรุษในการกอบกู้โลก

แฟนๆ ที่กำลังรออย่างใจจดใจจ่อในการชม Pacific Rim - Uprising รับรองไม่นานเกินรอ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้มีคิวเข้าฉายในเมืองไทย 22 มีนาคม 2018 แต่จะมีการนำมาฉายในระบบไอแม็กซ์หรือไม่นั้น อาจจะต้องลุ้นกันสักหน่อย เพราะเวลานี้โรงหนังค่ายยักษ์ใหญ่ระบุระบบการฉายไว้แค่ Digital 2D, 4Dx และระบบปกติเท่านั้น

BUGABOO MOVIE
เครดิต YouTube @AMC Theatres

TAG : Pacific Rim UprisingPacific Rimตัวอย่างหนังไอแม็กซ์