ช็อตกุมใจ! ฝ่าบาท ทีชัลล่า บุกสนาม NBA มอบหน้ากาก Black Panther ให้นักบาสดาวรุ่ง วิคเตอร์ โอลาดิโป

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ช็อตกุมใจ! ฝ่าบาท ทีชัลล่า บุกสนาม NBA มอบหน้ากาก Black Panther ให้นักบาสดาวรุ่ง วิคเตอร์ โอลาดิโป

ดูเหมือนว่าฝ่าบาท Black Panther จะมีอิทธิพลในชีวิตจริงซะแล้ว เมื่อ แชดวิค โบสแมน หรือฝ่าบาททีชัลล่า พร้อมนักแสดงนำจาก Black Panther ได้ร่วมชมการแข่งขันบาสเกตบอล The 2018 NBA Dunk Contest งานนี้ทำเอาแฟนๆ ขอบสนามกรี๊ดเมื่อมีช็อตเด็ดประทับใจเกิดขี้นในระหว่างการแข่งขัน

โดยช็อตที่เรียกเสียงกรี๊ดนี้เกิดจาก แชดวิค โบสแมน หรือ ฝ่าบาททีชัลล่า ลุกขึ้นมอบหน้ากาก Black Panther ให้กับนักบาสดาวรุ่ง วิคเตอร์ โอลาดิโป จากทีมอินเดียน่า จากนั้นนักบาสคนนี้ก็ได้สวมหน้ากาก Black Panther พร้อมกับทำท่าเคารพราชาเสือดำ และทำการแข่งขันดังค์บาส ซึ่ง วิคเตอร์ โอลาดิโป ก็สามารถทำคะแนนได้สูงถึง 76 คะแนนเลยทีเดียว แถมเมื่อทาง NBA ได้อัพคลิปนี้ลงโซเชียลก็กลายเป็นคลิปไวรัลกระฉ่อนทั่วโลกอีกด้วย โอ้โห! นอกจากจะทรงอิทธิพลในหนังแล้ว Black Panther ยังกลายเป็นที่รักของแฟนหนังทั่วโลกอีกด้วย นี่แหละนะที่เขาเรียกว่า ฮีโร่ของแฟนหนังตัวจริง

Black Panther เป็นเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War ทีชัลล่า ได้กลับไปดำรงตำแหน่งกษัตริย์ วากานดา ต่าจากพ่อของเขาที่เสียชีวิต ประเทศชาติอันโดดเดี่ยวในแอฟริกาที่เต็มไปด้วยวิทยาการสุดล้ำ แต่แล้วเมื่อศัตรูคนเก่าได้กลับมาก่อกวนอีกครั้ง ทำให้ ทีชัลล่า ในฐานะของกษัตริย์ และ แบล็คแพนเธอร์ ต้องพบกับบททดสอบสำคัญครั้งใหญ่ เมื่อเขากลายเป็นส่วนหนึ่งของความขัดแย้ง ทำให้ชะตากรรมของวากานดา และคนทั้งโลกตกอยู่ในอันตราย

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณคลิปและภาพจาก NBA , @chadwickboseman , @vicoladipo 

A post shared by Chadwick Boseman (@chadwickboseman) on 

A post shared by Victor Oladipo (@vicoladipo) on


 

TAG : ช็อตกุมใจ! ฝ่าบาท ทีชัลล่า บุกสนาม NBA มอบหน้ากาก Black Panther ให้นักบาสดาวรุ่ง วิคเตอร์ โอลาดิโปฝ่าบาททีชัลล่าBlack PantherThe 2018 NBA Dunk Contestแชดวิค โบสแมนวิคเตอร์ โอลาดิโปNBA