เซฟฟานี่ ร่วมวิ่งการกุศลกับเพื่อนๆนักแสดงช่อง 7 พร้อมอัปเดตอาการคุณพ่อ ขอบคุณที่ช่วยบริจาคเลือด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - เซฟฟานี่ อาวะนิค ไปร่วมวิ่งการกุศลกับเพื่อน ๆ นักแสดงช่อง 7 สี งานนี้มีทั้ง มะนาว ศรศิลป์, สา มาริสา, จาด้า อินโตร์เร รวมถึง เฟม ชวินโรจน์ เพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ลี้ภัยทั่วโลก ซึ่งเป็นงานของ UNHCR ระยะทาง 10 กิโลเมตร

ล่าสุดหลังจากที่ เซฟฟานี่ ได้โพสต์ขอบริจาคเลือด เพราะคุณพ่อประสบอุบัติเหตุนั้น เจ้าตัวก็กล่าวว่า ตอนนี้คุณพ่ออาการดีขึ้นเรื่อย ๆ แต่ยังต้องไปล้างแผลทุก ๆ 2-3 วัน เนื่องจากแผลที่เป็นค่อนข้างหนัก และมีอาการแผลติดเชื้อ ทำให้มีไข้ตลอดเวลา ซึ่งคนแรกที่รีบมาบริจาคเลือดให้คุณพ่อของ เซฟฟานี่ ก็คือ จาด้า อินโตร์เร และสองวันต่อมาก็มี เอก รังสิโรจน์, มิกค์ ทองระย้า รวมถึง แซมมี่ เคาวเวลล์ ที่พาญาติมาบริจาค ซึ่ง เซฟฟานี่ เผยว่าดีใจมาก ๆ ที่มีคนมาบริจาคเลือดให้เยอะ ทั้งเพื่อนนักแสดงและแฟนคลับ คุณพ่อก็ยิ้มและบอกว่าขอบคุณ

และวันนี้ ยังเป็นวันเกิดของคุณพ่อของเซฟฟานี่ ดังนั้น เซฟฟานี่ และคุณแม่ เลยมีการถือเค้กไปอวยพรวันเกิดให้คุณพ่อถึงเตียงคนไข้เลย

TAG : เจาะประเด็นบันเทิงเซฟฟานี่ อาวะนิคมะนาว ศรศิลป์มาริสา แอนนิต้าจาด้า อินโตร์เรเฟม ชวินโรจน์เอก รังสิโรจน์มิกค์ ทองระย้า

คลิปที่เกี่ยวข้อง