อ๋อม อรรคพันธ์ - ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ สุดปลื้ม ! แฟน ๆ ให้การตอบรับละครแม่อายสะอื้นเป็นอย่างดี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

อ๋อม อรรคพันธ์ - ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ปลื้ม ! แฟน ๆ ให้การตอบรับละครแม่อายสะอื้นเป็นอย่างดี "วันนี้ก็มางาน Meet & Greet ละครแม่อายสะอื้นนะครับก็ต้องบอกว่าแฟน ๆ ให้การตอบรับเยอะมาก มีคนมาเยอะมาก ก็ต้องขอขอบคุณแฟน ๆ ที่มาแล้วก็เราสองคนรวมถึงนักแสดงทุกคนก็ดีใจที่มาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขให้กับแฟน ๆ วันนี้ครับ ก็ขอบคุณทุก ๆ คนเลยค่ะที่ชื่นชอบในทุก ๆ ตัวละคร ชื่นชอบบทละคร สนุกแล้วก็อินไปกับทุก ๆ วีคที่เราถ่ายทอดให้คุณผู้ชมได้ดูกันแต่ละวีค อยากให้ดูไปจนถึงตอนจบเลยอยากบอกว่ามันสนุกมาก ๆ จริง แล้วก็ต้องบอกว่าเป็นละครที่สอนทั้งแง่คิดในชีวิตของเราว่าจริง ๆ แล้วในชีวิตของเราผิดแค่หนึ่งจุดมันเป็นจุดของความเริ่มต้นของการผิดพลาดทั้งหมดในชีวิตของเราก็เลยอยากจะให้แฟน ๆ ได้ดูเรื่องนี้เพราะเป็นละครไม่ไ้ด้แค่บันเทิงอย่างเดียว แต่ว่าเราได้แง่คิดในการดำรงชีวิตด้วยค่ะ"
ติดตามชมเรื่องราวความรัก ความดราม่า และการสูญเสียที่ไม่อาจหวนคืนในละครเรื่อง แม่อายสะอื้น ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7

คลิก! ชมโปรไฟล์ของ อ๋อม อรรคพันธ์
คลิก! ชมโปรไฟล์ของ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

TAG : อรรคพันธ์ นะมาตร์อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์อ๋อม อรรคพันธ์ฝนทิพย์ วัชรตระกูลปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูลปุ๊กลุก ฝนทิพย์ละครแม่อายสะอื้นแม่อายสะอื้นนักแสดงแม่อายสะอื้นดูคลิปแม่อายสะอื้น

คลิปที่เกี่ยวข้อง