เทียบช็อตต่อช็อต ALL THE MONEY IN THE WORLD ความเป๊ะของตัวตนจริง และนักแสดงในภาพยนตร์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ด้วยความที่ ALL THE MONEY IN THE WORLD เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเหตุการณ์จริงสุดโด่งดังและเคยเป็นข่าวดังไปทั่วโลก งานนี้จึงทำให้เหล่าคอหนังต่างตั้งตารอชมฝีมือของเหล่านักแสดงในการถ่ายทอดบทบาทอย่างเหนือชั้น เพราะนอกจากจะต้องมีฝีมือการแสดงที่เข้าถึงและเป็นธรรมชาติแล้วนั้น อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญคือการที่บุคลิกต้องคล้ายคลึงกับตัวตนจริง นี่จึงถือเป็นความท้าทายของนักแสดงนำทั้ง 3 อย่าง คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์, มิเชลล์ วิลเลียมส์ และ ชาร์ลี พลัมเมอร์ เป็นอย่างมาก

นักแสดงรุ่นใหญ่เจ้าของรางวัลออสการ์ คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ ที่มีทุนเดิมด้วยวัยที่ใกล้เคียงมหาเศรษฐี จอห์น พอล เก็ตตี้ ณ ช่วงเวลานั้นมากที่สุด และถึงแม้ว่าเขาจะมาสวมบทแทน เควิน สเปซีย์ ที่ถูกปลดออกไปก่อนหน้านั้น แต่ที่จริงแล้ว คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ วางตัวเอาไว้อยู่ในความคิดของเขาตั้งแต่แรกอยู่แล้วอีกหนึ่งบทสำคัญที่ทำหน้าที่ดำเนินเรื่องและปะทะคารมกับมหาเศรษฐีจอมเขี้ยวอย่าดุเดือด นั่นคือบท เกล ฮาร์ริส แม่ผู้พร้อมยอมทำทุกอย่างเพื่อช่วยชีวิตลูกชายของตน ซึ่งได้นักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง มิเชลล์ วิลเลียมส์ มารับบทนี้ แน่นอนว่าเรื่องของฝีมือการแสดง คงสามารถการันตีได้จากผลงานที่ผ่านมาของเธอ แต่หากลองสังเกตดู จะพบว่า เกล และ มิเชลล์ มีบุคลิกและทัศนคติของผู้หญิงแกร่งที่คล้ายคลึงกันอย่างน่าเหลือเชื่อ


และอีกหนึ่งตัวละครที่ขาดไปไม่ได้เลยคือ จอห์น พอล เก็ตตี้ที่ 3 หลานชายคนโปรดของมหาเศรษฐีที่ถูกลักพาตัวไปเรียกค่าไถ่ แต่ผู้เป็นปู่กลับไม่สะเทือนกับคำขู่ใดๆ และไม่ให้เงินค่าไถ่แม้แต่เหรียญเดียว โดยผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ เห็นความขบถที่แฝงอยู่ในตัวนักแสดงหนุ่มเซอร์ดาวรุ่ง ชาร์ลี พลัมเมอร์ โดยมั่นใจว่า ชาร์ลี จะสามารถถ่ายทอดออกมาได้โดยไม่ต้องอาศัยความโผงผางแต่อย่างใด


คอหนังเมืองไทยร่วมพิสูจน์ความเยี่ยมและเรื่องราวสุดเข้มข้นไปพร้อมกันใน All the Money in the World ฆ่า ไถ่ อำมหิต เข้าฉาย 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์ 

BUGABOO MOVIE 

TAG : เทียบช็อตต่อช็อต ALL THE MONEY IN THE WORLD ความเป๊ะของตัวตนจริง และนักแสดงในภาพยนตร์All the Money in the Worldฆ่า ไถ่ อำมหิต