รวมคดีดังของ ตี๋ใหญ่ จนกลายเป็นบุคคลที่ตำรวจต้องการตัว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - คืนนี้ได้เวลาของ มือปราบเหยี่ยวดำ ออกปฏิบัติการ หลายภารกิจต้องล้มเหลวเพราะ "ตี๋ใหญ่" คนนี้ไม่ยอมให้จบง่ายๆ นะสิ

เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของละคร มือปราบเหยี่ยวดำ แล้ว หลายภารกิจของเหล่าผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ต้องสะดุด เพราะคนนี้เลย ตี๋ใหญ่ วันนี้รวมคดีเด็ดคดีดังที่ตี๋ใหญ่ น้ำ รพีภัทร ถ่ายทอดให้เห็นในละคร ขอบอกว่าแต่ละคดีโหดเหี้ยม และอุกอาจมากๆ จนกลายเป็นบุคคลที่ตำรวจทั้งประเทศต้องการตัว

คดีปล้นธนาคาร ตี๋ใหญ่ และพวกทำต่อหน้าประชาชนกลางวันแสกๆ อาวุธปืนพร้อมยิง และคดีนี้ยังสูญเสียตำรวจดีๆ อีกด้วย คดีชิงตัวประกันในสถานีตำรวจ เรียกว่าล้วงคองูเห่าจริงๆ คดีนี้ถือว่าวางแผนมาดี มีการส่งของ คือ เลื่อยเล็ก ๆ งานนี้ตัวประกันใช้ใบเลื่อยตัดเหล็กหนีออกมาด้วย โอ้โห...ร้ายกาจจริง ๆ รับจ้างฆ่าคน, ค้ามนุษย์ ตี๋ใหญ่และพวกก็ทำประจำ ไม่เกรงกลัวกฎหมายกันเลย

และนี่คือเหตุการณ์สำคัญของตี๋ใหญ่ ที่แฟนๆ จำได้ นั่นคือวิธีการหนีตำรวจโดยใช้ก้านมะละกอ เพื่อหายใจในน้ำ ซึ่ง ตี๋ใหญ่ เล่นแบบนี้มาตั้งแต่เด็ก หลบหนีในน้ำข้ามวันข้ามคืน อึดจริงๆ

น้ำ รพีภัทร ที่รับบท ตี๋ใหญ่ บอกเลยว่าหลังจากนี้ ตี๋ใหญ่จะโหดมากขึ้น ยอมทำทุกอย่างเพื่อเอาตัวรอด และจะหนีให้ถึงที่สุด

คืนนี้มีอีก 2 คดี นั่นคือการดักปล้นรถทัวร์ ประชาชนผู้บริสุทธิ์ต้องเดือดร้อนอีกแล้ว และการล้างแค้นมาเฟีย มันแน่นอน รอชมได้ใน มือปราบเหยี่ยวดำ

TAG : มือปราบเหยี่ยวดำตี๋ใหญ่น้ำ รพีภัทรคดีตี๋ใหญ่

คลิปที่เกี่ยวข้อง