เพื่อศักดิ์ศรีประเทศไทย! บุรีรัมย์ ลั่นสู้ทุกนาทีดวล เจจู ACL 2018

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เผยก่อนเกมพบ เจจู ยูไนเต็ด ในศึกฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018 ACL 2018 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มจี นัดสอง วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18.00 น. ที่สนามช้าง อารีนา เว็บไซต์ Bugaboo.TV ถ่ายทอดสด

“นี่เป็นเกมที่ 2 ในเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีกซึ่งทุกเกม เป็นเกมที่ยากทั้งหมดผมและผู้เล่นทุกคนเชื่อมั่นในทีม โดยเฉพาะผม ที่เชื่อมั่นมากๆเพราะเราเล่นกันเป็นทีม ไม่ใช่เพิ่งเล่น แต่เราเล่นกันเป็นทีม มาตลอดในปีที่ผ่านมาผมและผู้เล่นทุกคนจะช่วยกันรักษาระบบการเล่นเป็นทีมเพราะเราต้องเจอกับทีมที่แข็งแกร่งมีผู้เล่นที่ดีเคยผ่านการเล่นในยุโรปมาแล้ว

พวกเราจะสู้เต็มที่ สู้ทุกนาทีในสนามเพื่อที่จะเก็บแต้มให้ได้กำลังใจจากแฟนบอลสำคัญที่สุดเพราะนี่เป็นเกมที่สำคัญมากๆไม่เฉพาะกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แต่สำคัญกับทุกคนในประเทศไทย”

ขณะที่ โน้ต จักรพันธ์ แก้วพรม กัปตันทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด “สำหรับเจจู ยูไนเต็ด ก็เป็นทีมที่แข็งแกร่งตามมาตรฐานจากทีมของประเทศเกาหลีใต้ จุดเด่นคือ จะเป็นเรื่องสภาพร่างกายผู้เล่น ที่จะแข็งแกร่งกว่า ทีมจากประเทศไทยของเรา

แต่ผมเชื่อว่า พรุ่งนี้เราก็มีโอกาส ที่จะมีผลการแข่งขันที่ดี เพราะว่าเรามีวิธีการเล่น และรูปแบบการเล่นที่เป็นทีมถ้าเราทุกคนในสนามช่วยกัน เล่นตามที่เราฝึกซ้อมมาได้ผมก็เชื่อว่า เราจะมีผลการแข่งขันที่ดีครับ”

ชมสดออนไลน์ > http://live.bugaboo.tv/live-streaming/362272

BUGABOO SPORTS

เครดิตภาพเพจ BURIRAM UNITED

TAG : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเจจู ยูไนเต็ดเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018ACL 2018