เปิดใจ เมี่ยง หลังเสียสละให้ เดียว / MasterChef Thailand อาทิตย์นี้ กับภารกิจกล่องปริศนา พาช็อก!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - แอบเชียร์เธออยู่นะจ๊ะ แต่เธอไม่รู้บ้างเลย...ไม่ต้องแอบเชียร์กันแล้ว แฟน ๆ มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 เชียร์กันแบบออกนอกหน้ากันได้เลย เพราะผู้เข้าแข่งขันทุกคนต้องการพลังใจสูงมาก

สัปดาห์ที่แล้วกับภารกิจแบบทีมครั้งแรก สนุก และบีบหัวใจกันสุด ๆ ทุกคนได้พิสูจน์ฝีมือการทำอาหาร การทำงานแบบเป็นทีม และความกดดันจากคณะกรรมการ ดรามาน้ำตาร่วงยังมีให้เห็นในเกมชีวิตครั้งนี้

เมื่อ "เดียว" ผู้เข้าแข่งขันที่มีสิทธิ์เลือกเพื่อน 3 คน ให้ผ่านเข้ารอบไปโดยไม่ต้องแข่ง งานนี้กดดันสุด ๆ "เมี่ยง" ยอมเสียสละโอกาสผ่านเข้ารอบครั้งนี้ให้กับเพื่อน อยากรู้ใจเธอไหมว่าคิดอะไรอยู่ สนามข่าวบันเทิง มีคำตอบมาให้

ส่วนวันอาทิตย์นี้ กับภารกิจ Mystery Box กล่องปริศนา อะไรอยู่ในกล่อง ยังบอกไม่ได้ แต่ที่แน่ ๆ เปิดมาแล้วหน้าเสียกันทุกคนเลย เรื่องฝีมือ บอกเลยว่า ทุกคนแน่นอนอยู่แล้ว วีคนี้จะได้เห็นความร้าย ความดีของใครกันบ้าง ต้องรอชม

18.20 น. กองเชียร์รอหน้าจอ 7 สี กันได้เลย สนุก จัดจ้านแน่ ๆ ห้ามพลาดสักวินาทีเลย

TAG : สนามข่าว 7 สีสนามข่าวบันเทิงมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ซีซั่น 2มาสเตอร์เชฟประเทศไทยมาสเตอร์เชฟ ซีซั่น 2MasterChef Thailand มาสเตอร์เชฟประเทศไทยMasterChef ThailandMasterChef Thailand Season 2มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์

คลิปที่เกี่ยวข้อง