มาดู มาดู : ส่งท้ายละคร แม่สื่อจอมป่วน กับบทสรุปภารกิจของแม่สื่ออย่าง ลูกพี่สาม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - เดินทางมาถึงบทสรุปแล้ว สำหรับภารกิจของ แม่สื่อจอมป่วน จะว่าไปแม่สื่ออย่าง ลูกพี่สาม เกรซ พัชร์สิตา ก็ทำหน้าที่ปักศรรักสำเร็จไปหลายคู่แล้วนะ โดยเฉพาะคู่ของ สารวัตรนินนาท และ ริน โน้ต วัชรบูล และ หยก ธัญยกันต์ ดูเหมือนจะแฮปปี้มากๆ

ส่วนเพื่อนรักอย่าง หมวดศรัท ก็เดินหน้าจีบ วรกุล เต็มที่ ตอง พชรพล และ แองเจิ้ล อาทิตยา คู่นี้มีมุมกุ๊กกิ๊กน่ารักหยอกเย้ากันตลอด ส่วนหมออร ทับทิม เปมิกา จะเอาชนะใจคุณแม่ของหมอวัจน์ โจ้ ศาโรจน์ ได้รึเปล่าต้องรอลุ้น

นอกจากสื่อรักให้คู่รักหลายคู่แล้ว เกรซยังทำหน้าที่เป็นกาวใจให้พ่อสอง และคุณตาคุณยาย หันหน้ามาสมานฉันท์กันอีกรอบ

แต่เดี๋ยวก่อน ดูเหมือนจะแฮปปี้เอ็นดิ้ง ถ้าไม่มีมารผจญอย่าง นายจักรวรรดิ แมน พัฒนพล และสมุน ที่คอยตามมาระราน คราวนี้บุกมาจับตัวสามและรินไปเป็นตัวประกัน เพราะมีแผนการบางอย่าง เหล่าพระเอกขี่ม้าขาวจะตามมาช่วยได้ไหม

ส่วนเย็นนี้เตรียมตัวมาร่วมงานมงคลสมรสของสารวัตรนินนาท และริน งานครั้งนี้จะผ่านไปด้วยดีหรือเปล่าต้องรอชม ส่วนแม่สื่อสามกับหมอขุนเขา จะสื่อรักให้ตัวเองได้สำเร็จหรือเปล่า ติดตามใน แม่สื่อจอมป่วน เย็นนี้ เสนอให้ชมเป็นตอนจบ

TAG : เที่ยงบันเทิงแม่สื่อจอมป่วนละครแม่สื่อจอมป่วนเกรซ พัชร์สิตาโน้ต วัชรบูลหยก ธัญยกันต์ตอง พชรพลแองเจิ้ล อาทิตยาทับทิม เปมิกาโจ้ ศาโรจน์แมน พัฒนพล