มือปราบเหยี่ยวดำ ถ่ายทอดภารกิจตำรวจสุดท้าทาย พร้อมฉากสำคัญ ตี๋ใหญ่เสียลูกน้อง คืนพรุ่งนี้!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - อดทนและพยายาม 2 คำนี้ คือสิ่งที่ตำรวจที่รับผิดชอบหน้าที่คดีตามจับ ตี๋ใหญ่ ต้องท่องให้ขึ้นใจ ไม่ว่าจะบุกป่าฝ่าฟันไปในสถานที่ไหน แต่เพื่อภารกิจ นายตำรวจต้องอดทน นอกจากมันสมองที่ต้องไวต่อสถานการณ์ ร่างกายก็เป็นสิ่งสำคัญ เห็นได้จาก 3 ตำรวจหนุ่ม นิว วงศกร,ซัน พิชยดนย์ และดอม เหตระกูล แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่นักแสดง แต่ 3 หนุ่ม ก็ต้องฟิตร่างกายให้แข็งแรง เพื่อการถ่ายทำที่สมจริง

นิว วงศกร ผู้รับบทนายตำรวจ เรื่องจริงจากชีวิตตำรวจจริง ๆ ของ พันตำรวจเอกบรรดล ตัณฑไพบูลย์ ฉายา มือปราบเหยี่ยวดำ ใครว่าได้มาง่าย ๆ ทีมข่าวบันเทิงได้มีโอกาสเข้าไปเยี่ยมเยียนบ้านท่านที่ต่างจังหวัด ที่นี่คือหอเกียรติยศ บ่งบอกว่าตำรวจไทยไม่เคยกลัวโจรหน้าไหน คดีตี๋ใหญ่ที่ว่ายากแสนยาก สุดท้ายต้องลงเอยด้วยปลายกระบอกปืนของตำรวจไทยท่านนี้

ภารกิจตำรวจสุดท้าทาย คนอย่าง ตี๋ใหญ่ มีหรือจะยอมให้จับง่าย ๆ ซ่อนตัว ซ่อนหา เล่ห์กล กลลวงของมหาโจร จัดมาครบ ฉากสำคัญวันพรุ่งนี้ ตี๋ใหญ่ ต้องสูญเสียบ้างแล้ว เมื่อลูกน้องคนสนิท ถูกกรรมเวรตามติดจรวด เสียไปถึง 2 คน งานนี้ ตี๋ใหญ่ ไม่อยู่เฉย รอดูว่าครั้งนี้ตำรวจจะจัดการอย่างไร ภารกิจครั้งนี้เดิมพันด้วยชีวิตของ ตี๋ใหญ่ เพียงคนเดียว

รอชมใน มือปราบเหยี่ยวดำ ทุกคืนวันพุธและวันพฤหัสบดี

TAG : สนามข่าวบันเทิงมือปราบเหยี่ยวดำมือปราบเหยี่ยวดำ ช่อง7ละครมือปราบเหยี่ยวดำเบื้องหลังมือปราบเหยี่ยวดำนิว วงศกรบรรดล ตัณฑไพบูลย์ซัน พิชยดนย์ดอม เหตระกูลพันตำรวจเอกบรรดล ตัณฑไพบูลย์

คลิปที่เกี่ยวข้อง