เกี่ยวก้อย ปลื้ม ! แม่อายสะอื้นฟีดแบคแรงเกินคาด เผยเป็นบทที่ร้ายสุดตั้งแต่เล่นมา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ เป็นปลื้มแฟน ๆ ให้การตอบรับละครแม่อายสะอื้นดีเกินคาด "เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ร้ายแบบร้ายลึกที่สุด คือเป็นคนวางแผนเก่งที่สุด ไม่คิดเหมือนกันว่าตัวละครตัวนึงจะสามารถวางแผนอะไรได้ทุกอย่างเก่งขนาดนี้ ไม่ได้ทำเองคือใช้คนนู้นคนนี้ทำ แล้วก็ฟีดแบคแรงมากเพราะว่าเหมือนคนไม่เคยเห็นเราร้ายแบบนี้เคยแต่ร้ายนิ่ง ๆ ไม่ได้ร้ายกรี๊ดกร๊าด ด้วยคอสตูม เสื้อผ้าหน้าผม แสง บททุกอย่างก็ดี นักแสดงที่เล่นด้วยก็คุณภาพทุกคนเลย เรื่องนี้ก็เลยได้ฟีดแบคที่ค่อนข้างแรง ด่าก็ด่าแรง ๆ เลย ก็ยังไม่มีคนชมเหมือนกันค่ะทั้งหมดภาพรวมตอนนี้คือฟีดแบคเกิินคาด เราตั้งใจทำงานมาแล้วหายเหนื่อย อยากให้ติดตามนะคะความเข้มข้นของละครเรื่องแม่อายสะอื้นต่อไปนะคะ เพราะว่าจะยิ่งเข้มข้น ดราม่า แล้วก็มีการฟาดฟันเฉือดเฉือนกันอีก ทั้งตัวจิดาภาและนักแสดงทุกคนในเรื่องเลยนะคะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนในเรื่องด้วยนะคะโดยเฉพาะจิดาภาค่ะ" ชมรายละเอียดการให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมในคลิป
ติดตามชมเรื่องราวความรัก ความดราม่า และการสูญเสียที่ไม่อาจหวนคืนในละครเรื่อง แม่อายสะอื้น ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7

คลิก! ชมโปรไฟล์ของ เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์

TAG : ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์แม่อายสะอื้นละครแม่อายสะอื้นนักแสดงแม่อายสะอื้นดูคลิปแม่อายสะอื้น

คลิปที่เกี่ยวข้อง