ดุเดือด! T4 ดึง แพรว-หอย ร่วมทีม คว้าแทมโบรินทองคำได้สำเร็จใน เฮ มัน โชว์ Golden Tambourine

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - เฮ มัน โชว์ GoldenTambourine เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เสียงเฮจากฝั่ง T4 ดังสุด ๆ เมื่อช่วงชิงแทมโบรินทองคำกลับมาได้สำเร็จ จากการผนึกกำลังกัน จัดโชว์เด็ดและมุกฮาเน้น ๆ มาขอคะแนนจากผู้ชมในสตูดิโอ โดยเฉพาะโชว์ของฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ที่มีโบนัสการ์ด เป็นโบนัสหัวใจตัวจริง แพรว คณิตกุล มาโชว์หวานในเพลงประจำตัวของ แพรว "LOVE"

ทีมผู้ท้าชิง พ่ายให้ทีม T4 แบบฉิวเฉียด มาดูความเต็มที่ของ หอย เกียรติศักดิ์ กับโชว์สายฮา

แซมมี่ เคาวเวลล์ และกอล์ฟ อนุวัฒน์ ที่ควงคู่กันมาโชว์แบบแซ่บ ๆ และ โหน ธนากร ที่แปลงโฉมเป็นสาวขาเลาะ ลำไย ไหทองคำ บั้นท้ายสะบึมแบบนี้ บอกเลยว่ามีให้ดูที่รายการนี้เท่านั้น

เบื้องหน้าสู้สุดตัว เบื้องหลังฮาสุดขีด ศุกร์นี้ สด ๆ บทไม่มี ON TV กับ นิวหนวด พร้อมพาตะลุยไปดูเบื้องหลัง เฮ มัน โชว์ Golden Tambourine รอดูกันได้เลย ศุกร์นี้ เวลา 23.10 น.

ส่วนวันเสาร์นี้ 4 ผู้เข้าแข่งขันที่จะมาล้างแค้นเอาคืน T4 คือชิน ชินวุฒ,แจ็ค เฉลิมพล และ 2 สาวสายแบ๊ว เนย-แจม เนโกะ จัมพ์ บอกเลยว่างานนี้เดือดแน่ ๆ T4 จะยังคงรักษาแทมโบรินทองคำไว้ได้หรือเปล่า โชว์ในสัปดาห์นี้จะพรึบพรับขนาดไหน ต้องคอยติดตาม

TAG : สนามข่าว 7 สีสนามข่าวบันเทิงเฮ มัน โชว์ Golden Tambourineเฮ มัน โชว์ Golden Tambourine ช่อง 7เฮ มัน โชว์Golden Tambourineฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์หอย เกียรติศักดิ์แพรว คณิตกุลแซมมี่ เคาวเวลล์กอล์ฟ อนุวัฒน์โหน ธนากรชิน ชินวุฒแจ็ค เฉลิมพลเนโกะ จัมพ์เนย แจม

คลิปที่เกี่ยวข้อง