บุกรังสยอง 7 แมงมุมมรณะ อันตรายที่สุดในโลกกับ Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ทำเอาแฟนๆ ชาวไทยผวา ขนลุกกันไปหลายราย เมื่อ “แมงมุมใยกรวย” หรือ “โคตรแมงมุมยักษ์” เตรียมปล่อยพลังความโหดในภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย-แฟนตาซี  Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม ในอีกไม่กี่อึดใจนี้แล้ว! ซึ่งเจ้าแมงมุมวายร้ายเปรียบดั่งตัวละครหลักของเรื่องเลยก็ว่าได้ เพราะพวกมันต้องทำหน้าที่เฝ้าขุมทรัพย์ที่ถูกเก็บไว้มานานกว่า 2,000 ปี ในดินแดนสุสานเขาวงกตดึกดำบรรพ์ ก่อนที่จะมีนักวิทยาศาสตร์ผู้กล้าอย่าง เจีย (หลี่ ปิงปิง) , ลุค หลี่ (อู๋จุน) และ แจ็ค ริดลีย์ (เคลลัน ลัตซ์) จะค้นพบรังลับของพวกมันและก่อนที่จะไปชมภาพยนตร์เรื่อง Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม เราก็จะพาทุกคนไปอุ่นเครื่องอะดรีนาลีนความระทึก ก่อนตามล่าปริศนาลี้ลับต้องมาทำความรู้จักศัตรูสุดสะพรึงอย่าง “โคตรแมงมุมยักษ์” ที่ซ่อนเร้นรอปลิดชีพทุกชีวิตที่ผ่านเข้ามาให้กลายเป็นเพียงซากศพ ซึ่งหลายคนยังไม่รู้พวกว่านี่คือแมงมุม 7 สายพันธุ์มรณะที่พิษรุนแรงที่สุด นั่งแท่นแมงมุมที่อันตรายที่สุดในโลก แมงมุมท้องเหลือง (Yellow Sac Spider) , แมงมุมสันโดษสีน้ำตาล (Brown Recluse Spider) , แมงมุมแม่ม่ายดำ (Black Widow) , แมงมุมบราซิล (Brazilian Wandering Widow) , แมงมุมทารันทูรา (Fringed Ornamental Tarantula) , แมงมุมหลังแดง (Mouse Spiders) และที่โหดที่สุด แมงมุมใยกรวย (Funnel-Web Spiders) โคตรแมงมุมที่ปรากฎตัวในหนัง อันตรายของพิษรุนแรงที่สุดในโลก หากใครโดนกัด ต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการโคม่า ตาเหลือก ตัวสั่น และอาจถึงขั้นเสียชีวิตได้ทันที จงหนีมันให้พ้น ถ้าไม่อยากกลายเป็นเพียงร่างที่ไร้วิญญาณ!

เพื่อไขปริศนาของตำนานที่โลกลืม พันธนาการด้วยความกลัว เผชิญหน้ากองทัพปีศาจร้าย จากทีมวิชวลเอฟ Thor: Ragnarok และ Mad Max: Fury Road ก้าวเท้าสู่ดินแดนแสนเร้นลับใน Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม ได้แล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ 

BUGABOO MOVIE 

TAG : บุกรังสยอง 7 แมงมุมมรณะ อันตรายที่สุดในโลกกับ Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุมGuardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม