รวมความเข้มข้นของละคร แม่อายสะอื้น กับหลายเหตุการณ์ที่คนเกลียด ดาวนิล

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - ละคร แม่อายสะอื้น คืนนี้ ชีวิตของ ดาวนิล ที่มีแต่รอยน้ำตา จะแก้ปัญหาเรื่องราวของชีวิตตัวเองอย่างไร สนามข่าวบันเทิงวันนี้ มาย้อนดูกันชัดๆ ทุกกระแสที่ส่งถึงละครเรื่องนี้

เส้นทางของนางเอกดังอย่าง ดาวนิล ภัทรเดชาชัย ใน แม่อายสะอื้น ที่ต้องแลกกับคำว่า ปิดบัง แต่หารู้ไม่ว่าความลับไม่มีในโลก การตัดสินใจเดินทางเข้าสู่วงการบันเทิง ทำให้เธอกลับลืมใครบางคนที่แม่อาย ที่พร้อมรอคอยเธอกลับมา

กระแสของ ดาวนิล จากที่แฟนๆ สงสารในความตั้งใจทำงานหาเงิน แต่ดันเจอมรสุมเรื่องร้าย กลับกลายเป็นแรงเกลียด ที่เธอมีชีวิตที่สุขสบาย จนลืมว่า พ่อ น้อง และลูกกำลังรออยู่ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เอาอยู่ทุกฉาก โดยเฉพาะดรามาที่พีคขึ้นเรื่อยๆ แม้จะไม่ได้ตั้งใจลืมครอบครัว แต่ตอนนี้ ดาวนิล ก็ถูกดรามาว่าอกตัญญูไปซะแล้ว จน ปุ๊กลุก โพสต์ในไอจีขำๆ แซวแฟนๆ กับแฮชแท็กว่า #ด่าได้แต่อย่าแรงนะคะ

คะแนนสงสารตอนนี้ตกอยู่ที่ พ่อครูคำปัน เฝ้ารอลูกสาวพาไปรักษาตา จนสุดท้ายเธอไม่กลับมา ตาพ่อบอดสนิท ซ้ำยังจูงมือหลานพิการมาตามหาลูกที่กรุงเทพฯ เพราะความเป็นห่วง สุดท้ายก็เจอ แต่กลับไม่รู้อะไรเลย แฟนๆ ต่างบอกว่าเป็นฉากบีบหัวใจ และสงสารพ่อครูคำปันมากๆ

และคนที่ได้รับแรงใจไปเต็มๆ ก็ต้อง ช่อเอื้อง จากเด็กสาวโก๊ะๆ ต้องกลายเป็นคนดูแลครอบครัว ทำงานหาเงินให้พ่อและหลาน และยังพยายามตามหาพี่สาว จนรู้ว่าเป็นดาราดัง จากความดีใจกลายเป็นผิดหวังอย่างแรง เมื่อพี่แกล้งจำน้องไม่ได้ โอ้โห ดาวนิล จะใจร้ายไปถึงไหน ตอนนี้ยิ่งนานไป ช่อเอื้อง ยิ่งรับบทหนัก ความลับที่เก็บซ่อนในใจ รอวันระเบิดออกมาเลย บทนี้ มะเหมี่ยว พรชดา สอบผ่าน แฟนๆ ต่างพากันชื่นชอบ โดยเฉพาะ นิหน่า สุฐิตา ผู้รับบท ช่อเอื้อง ในปี 2547 ยังเอ่ยชมพัฒนาการด้านแสดงว่าดีมากๆ

สีสันของเรื่องนี้ ยกให้ความสดใสของ น้องกลอง ซึ่งรับบทโดย น้องต้าร์ ด.ช.ปราการ จันทร์ลำ เด็กพิการที่ความสามารถเกินร้อย สวมบท น้องกลอง ผู้น่ารักสดใส คว้าใจแฟน ๆ ตั้งแต่ปรากฏตัวฉากแรก

เห็นเบื้องหน้าน่ารัก คล่องแคล่ว ไม่แพ้คนปกติ บอกเลยว่าเบื้องหลังสดใสยิ่งกว่า เหล่านักแสดงทุกคนที่ได้ร่วมงาน ต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า น้องต้าร์ เจ๋งมากจริง ๆ

ท้ายนี้ผู้จัด ขวัญ พิมพ์อัปสร ปลื้มใจกับกระแสตอบรับ และขอบคุณแฟนๆ ละครทุกคนที่คอยติดตาม โค้งสุดท้ายของ แม่อายสะอื้น กับความลับของ ดาวนิล จะไม่ลับอีกต่อไป เมื่อมีแต่คนพร้อมจะแฉเธอทุกทาง ดาวนิล จะหาทางออกกับเรื่องราวเหล่านี้ได้อย่างไร ห้ามพลาดคืนนี้ 20.30 น.

TAG : สนามข่าวบันเทิงแม่อายสะอื้นละครแม่อายสะอื้นเบื้องหลังละครแม่อายสะอื้นปุ๊กลุก ฝนทิพย์อ๋อม อรรคพันธ์มะเหมี่ยว พรชดาขวัญ พิมพ์อัปสร

คลิปที่เกี่ยวข้อง