รู้จักเซเรโซ่ โอซาก้า คู่แข่ง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ศึกเอซีแอลวันนี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2018,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,เซเรโซ่ โอซาก้า

วันนี้ช่วงเย็นทีมแชมป์ของไทยลีก 2017 อย่าง "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีคิวฟาดแข้งกับยอดทีมแห่งแถบคันโต จากญี่ปุ่น "นักรบซากุระ" เซเรโซ่ โอซาก้า ในศึกฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2018 ที่สนามช้างอารีน่า โดยเกมนี้ขุนพลเซาะกราว แพ้ไม่ได้เพราะมี 1 คะแนนจาก 2 นัดที่ผ่านมาในรอบแบ่งกลุ่ม

ส่วน เซเรโซ่ เองชนะ 1 เสมอ 1 มี 4 คะแนน นำเป็นจ่าฝูงของกลุ่มจีอยู่และถ้าชนะเกมนี้พวกเขาก็มีโอกาสเข้ารอบสูงมากๆ ส่วนผู้เล่นหลักๆ อย่าง เคนยุ สุกิโมโตะ ดาวซัลโว 22 ประตู เมื่อฤดูกาลก่อนลงเล่นได้ไม่มีปัญหา ผนวกกับ ซูซ่า กองกลางตัวทำเกมชั้นยอดชาวบราซิลสามารถสร้างความกดดันให้คู่แข่งได้ดีจากการผ่านบอล แต่ที่เห็นจุดอ่อนคงเป็นเกมรับเพราะพวกเขาเสียประตูง่าย เพราะตัวเจ็บเยอะจนต้องถอย ยาสุกิ คิโมโตะมาเป็นเซนเตอร์ ทำให้เกิดช่องโหว่ทำให้ทางกุนซือเลือดโสม ยุน จองฮวานต้องแก้ไข นอกจากนี้ยังเป็นทีมของ "เจ้าอินซ์" เชาว์วัฒน์ วีระชาติ

11 ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม : คิน จินฮยอน - ยูสุเกะ มารุฮาชิ, ยาสุกิ คิโมโตะ, มาเตจ จอนยิช, ริคุ มัตสึดะ - โฮตารุ ยามากุชิ, โยอิจิโระ คาคิทานิ -  โทชิยุกิ ทาคางิ, ซูซ่า, โยอิจิ คาคิทานิ - เคนยุ สุกิโมโตะ

สามารถติดตาม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ฟาดแข้งกับ เซเรโซ่ โอซาก้า  แบบสดๆ ได้เย็นนี้ 18.00 น. ทาง bugaboo.tv ตามลิงค์นี้ >>> http://live.bugaboo.tv/live-streaming/362273

BUGABOO SPORTS

TAG : ข่าวฟุตบอล ACLเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2018บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเซเรโซ่ โอซาก้า