ไร้หอกตัวเก่ง! บันโดวิช - จักรพันธ์ เน้นรัดกุม บุรีรัมย์ หวดเซเรโซ ACL 2018

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน และ จักรพันธ์ แก้วพรม กองกลางตัวเก่งของทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เผยความมั่นใจก่อนเกมลงแข่งฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018 ACL 2018 รอบแบ่งกลุ่ม (กลุ่มจี) นัดที่ 3 ด้วยการเปิดสนาม บุรีรัมย์ สเตเดียม พบ เซเรโซ โอซาก้า ในวันอังคารที่ 6 มีนาคม 2561 เวลา 18.00 น.

โดย บันโดวิช เปิดเผยว่า "เราผ่านเกมอย่างเป็นทางการมา 6 เกมแล้ว ทั้งในลีก และในรายการนี้ ซึ่งผลงานที่ผ่านมาก็ถือว่าน่าพอใจ แม้ว่า 2 เกมในเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ผลการแข่งขันจะไม่ได้อย่างที่หวัง แต่ผมก็เชื่อมั่นในตัวลูกทีมทุกคน

การพบกับ เซเรซโซ โอซะกะ ซึ่งเป็นทีมที่เล่นเป็นระบบ มีจุดแข็งหลายอย่าง เราต้องโฟกัสในทุกรายละเอียด และต้องระวังให้ดี โดยเฉพาะรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ 2 เกมที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าลูกทีมทำงานได้ดีขึ้นเป็นลำดับ เพียงแต่ว่าผลการแข่งขันไม่เป็นใจให้เราเท่านั้น เกมนี้ผมก็หวังว่าลูกทีมจะทำได้อย่างที่ได้ฝึกซ้อมกันไว้ อะไรจะเกิด เดี๋ยวเรามาดูกันในวันแข่งขัน"

ส่วนการขาดหายไปของ ดิโอโก หลุยส์ ซานโต กองหน้าตัวเก่งของทีมที่ติดโทษแบน และ สุเชาว์ นุชนุ่ม มิดฟิลด์สารพัดประโยชน์ ก็เป็นเรื่องที่น่าเสียดาย แต่ทีมของเราทำงานกันเป็นทีม ทุกคนสำคัญหมด ฉะนั้นเราต้องมีความเชื่อมั่นในนักเตะทุกคน และเราก็ต้องเชื่อมั่นว่าเราจะสามารถที่จะชนะได้ เพื่อเป็นแรงกระตุ้นในการลงสนาม

ขณะที่ จักรพันธ์ แก้วพรม เปิดเผยว่า “เรายังเหลืออีก 4 นัด เกมการแข่งขันระดับเอเชียอะไรก็เกิดขึ้นได้ แมตช์ที่แล้วเราเจอ เจจู ยูไนเต็ด มันทำให้เห็นว่าเกมระดับนี้เป็นเกมที่สำคัญ ต้องมีสมาธิทุกวินาที ผมจะกำชับเพื่อนๆ ในทีมให้เล่นด้วยสมาธิ เซเรซโซ มีการเล่นเกมรุกที่อันตราย มีรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย ทางทีมก็ต้องเตรียมตัวรับมือพวกเขาให้ได้”

ดูออนไลน์ > http://live.bugaboo.tv/live-streaming/362273

BUGABOO SPORTS

[Poll] คิดว่าทีมใดจะชนะ?

TAG : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดACL 2018เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018เซเรโซ โอซาก้า