บุรีรัมย์ ไร้ ดิโอโก้-สุเชาว์ บู๊ ACL เซเรโซ โอซาก้า Bugaboo สด 6 โมงเย็นวันนี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

สปอร์ตแฟน - ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก วันนี้ (6 มี.ค.) เป็นเกมสำคัญของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่เตรียมเปิดบ้านรับการมาเยือนของ เซเรโซ โอซาก้า จากญี่ปุ่น

โดยเมื่อวานนี้มีการแถลงข่าวความพร้อมก่อนเกม เจ้าบ้าน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ส่ง โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน และจักรพันธ์ แก้วพรม มาร่วมแถลงข่าว

ซึ่ง บันโดวิช กล่าวว่า "เราผ่านเกมทางการมา 6 เกมแล้ว ทั้งไทยลีกและรายการนี้ ผลงานที่ผ่านมาถือว่าน่าพอใจ แม้ว่า 2 เกมใน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก จะไม่ได้ผลอย่างที่หวัง แต่ก็เชื่อมั่นในตัวลูกทีมทุกคน และ เซเรโซ โอซาก้า เป็นทีมที่เล่นเป็นระบบ มีจุดแข็งหลายอย่าง ต้องโฟกัสในทุกรายละเอียด ส่วนเรื่องที่ขาด ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต ตัวเก่งของทีมที่ติดโทษห้ามแข่ง และนักเตะตัวหลักอย่าง สุเชาว์ นุชนุ่ม ก็เป็นเรื่องที่น่าเสียดาย แต่อย่างไรก็ตาม เราทำงานกันเป็นทีม ทุกคนสำคัญหมด เพราะฉะนั้นเราเชื่อมั่นในนักเตะทุกคน และเชื่อว่าจะสามารถชนะได้"

ขณะที่ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ เซเรโซ โอซาก้า บอกว่า เกมนี้เป็นเกมที่ยาก และเชื่อว่า บุรีรัมย์ ก็เตรียมตัวมาอย่างดี แม้จะไม่มี ดิโอโก้ แต่บุรีรัมย์ก็ยังแกร่งเมื่อเล่นในบ้าน พวกเขาก็จะพยายามกุมความได้เปรียบเอาไว้ให้มากที่สุด เพราะหาก เซเรโซ โอซาก้า ชนะ โอกาสเข้ารอบก็ค่อนข้างจะสดใส

โปรแกรมถ่ายทอดสดฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2018 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มจี นัดที่ 3
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ เซเรโซ โอซาก้า
Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด วันอังคารที่ 6 มีนาคม เวลา 18.00 น. / ช่อง 7 สี เสนอบันทึกการแข่งขัน เวลา 01.15 น.
ลิงก์ถ่ายทอดสด >> http://live.bugaboo.tv/live-streaming/362273

TAG : ข่าวฟุตบอล ACLฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018ฟุตบอล ACLบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด vs เซเรโซ โอซาก้าโปรแกรมถ่ายทอดสดฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีกโปรแกรมถ่ายทอดสดฟุตบอล ACL

คลิปที่เกี่ยวข้อง