ตร.เร่งล่า! มือปืนยิงคู่อริดับ เหตุไม่พอใจถูกมองหน้า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุอุกอาจหน้าร้านคาราโอเกะในพื้นที่จังหวัดพัทลุง โดยคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน ใช้ปืนอาก้ายิงถล่มอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านโคกม่วงเสียชีวิต ส่วนเพื่อนอีก 1 คน ได้รับบาดเจ็บ สาเหตุเพียงเพราะไม่พอใจที่ถูกมองหน้า ล่าสุด ตำรวจออกหมายจับผู้ก่อเหตุแล้ว 

ตำรวจเข้าตรวจสอบสภาพรถเก๋ง โตโยต้า วีออส สีขาว บริเวณหน้าร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ริมถนนสายเอเชีย ในอำเภอตะโหมด จังหวัดพัทลุง หลังมีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน ใช้ปืนอาก้ายิงถล่ม โดยมีนายสมปอง นวลเต็ม อายุ 41 ปี อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านโคกม่วง พร้อมเพื่อนรวม 4 คน อยู่ภายในรถ กระสุนปืนเข้าที่ชายโครงด้านขวา และหน้าอกของนายสมปอง ซึ่งเป็นคนขับรวม 4 นัด เสียชีวิต ขณะเพื่อนที่นั่งข้างได้รับบาดเจ็บสาหัส

หลังเกิดเหตุตำรวจนำกำลังลงพื้นที่เร่งหาเบาะแสคนร้ายทันที ก่อนพบข้อมูลว่าคืนเกิดเหตุผู้ตายและกลุ่มคนร้ายเกิดการเขม่นกันภายในร้านคาราโอเกะ กระทั่งกลุ่มของผู้ตายตัดสินใจออกจากร้าน แต่พวกเขากลับย้อนมาที่ร้านเดิมอีกครั้ง เป็นจังหวะเดียวกับที่กลุ่มคนร้ายกำลังขับรถออกจากร้าน เมื่อเห็นรถของผู้ตายจึงขับปาดหน้า พร้อมรัวกระสุนปืนอาก้าใส่หลายนัดแล้วขับรถหลบหนีไป

ล่าสุด ตำรวจออกหมายจับผู้ก่อเหตุแล้ว คือ นายทนงศักดิ์ เพชรตีบ อายุ 46 ปี พร้อมนำกำลังลงพื้นที่อำเภอป่าบอน จังหวัดพัทลุง เพื่อติดตามตัวทันที

จากการตรวจค้นบ้านพักของนายทนงศักดิ์ พบปืนไรเฟิล 1 กระบอก พร้อมกระสุนปืน 6 นัด รวมถึงกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 19 นัด ปืนบีบีกัน 2 กระบอก และอุปกรณ์ทำความสะอาดปืนจำนวนหนึ่งจึงยึดไว้ตรวจสอบ

ตำรวจเปิดเผยว่า ผู้ต้องหาชอบสะสมปืนและเป็นน้องชายของผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ ก่อเหตุอย่างอุกอาจไม่เกรงกลัวกฏหมาย ขณะนี้กำลังเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

TAG : ยิงคู่อริยิงผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านโคกม่วงยิงหน้าร้านคาราโอเกะ

คลิปที่เกี่ยวข้อง